ล่าระทึก! เก๋งซิ่งหนี ชักปืนยิง ตร.สาหัส ทิ้งรถซุกยาบ้าอื้อ

เร่งไล่ล่า! แก๊งค้ายานรกรายใหญ่ในภาคกลางซิ่งเก๋ง ยิงตำรวจเจ็บสาหัส ก่อนทิ้งรถยนต์ซุกยาบ้ากว่า 8 แสนเม็ด

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด บช.ปส.กองบังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ไล่ล่าจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ และได้ถูกคนร้ายยิงใส่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย บริเวณ สี่แยกหนองกุฏิ ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยหลังเกิดเหตุคนร้ายทิ้งรถไว้แล้วหลบหนี บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านเขาวงศ์ ม.13 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

14661272641466127760l

โดยพฤติกรรมของแก๊งค้ายาบ้ารายนี้เป็นขบวนการค้ายาเสพติด รายใหญ่พื้นที่ภาคกลาง ซึ่งตำรวจชุด บช.ปส.ได้ติดตามพฤติกรรมมาเป็นเวลากว่า 6 เดือน จึงได้ทำการขยายผลเข้าจับกุมเครือข่ายนี้ ซึ่งเป็นเครือข่ายยาบ้าที่ได้มีการลำเลียงมาจากทางภาคเหนือ และได้มีการเดินทางไปเปลี่ยนถ่ายรถกันที่ จ.ชัยนาท จากรถกระบะมาเป็นรถเก๋ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด บช.ปส.ได้มีการกระจายกำลังออกติดตาม จนแน่ใจว่ามีการลำเลียงยาเสพติดในรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ ทะเบียน ญย 5672 กทม. และกำลังมุ่งหน้ามาที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

ทั้งนี้จากการตรวจสอบรถคนร้ายทิ้งไว้ พบว่าในรถคันดังกล่าวมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. รองเท้า 1 คู่ อัลบั้มรูป และยาบ้าใส่กระสอบอยู่ในรถ เบาะท้าย จำนวน 8 กระสอบ รวมทั้งสิ้น 800,000 เม็ด

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่อยากให้คนร้ายแก๊งค้ายาบ้ารายนี้มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะหากมีการต่อสู้ ก็จะดำเนินการอย่างเด็ดขาด และก็จะตามไม่เลิก อย่างแน่นอน ส่วนขณะนี้ก็มีการกระจายกำลังตามล่าคนร้ายแก๊งค้ายาบ้ารายนี้อยู่ บางส่วนไม่อาจเปิดเผยข้อมูลได้ เพื่อจะทำการขยายผลต่อไป

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวสด

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง