สลด! หนูน้อยวัย 5 ขวบ เฝ้าร่างพ่อไร้วิญญาณในบ้านเพียงลำพัง

เกิดเหตุสะเทือนใจ เด็กหญิงวัย 5 ขวบนอนเฝ้าพ่อตัวแข็ง อยู่ในบ้านตามลำพัง จนเพื่อนบ้านเห็นผิดปกติจึงปีนเข้าดูพบ พ่อเด็กเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 11/146 หมู่ 7 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านหลังดังกล่าว

010

เบื้องต้นเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ ชาวบ้านกำลังปลอบ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ กำลังอยู่ในสภาพที่อิดโรย ไม่ยอมกินข้าวกินอาหาร หลังจากก่อนหน้านี้เพื่อนบ้านพบเห็นความผิดปกติ ด.ญ.เอ ไม่ยอมออกมาวิ่งเล่นหน้าบ้านตามปกติ รวมถึงผู้ที่เป็นพ่อด้วยเช่นกัน

เพื่อนบ้านจึงตัดสินใจปีนรั้วแล้วเคาะกระจกเข้าไปเรียก จึงพบ ด.ญ.เอ นอนห่มผ้าห่มอยู่ข้างๆ นายจิรานุวัตร สุพรรภูวงษ์ อายุ 32 ปี เนื่องจากเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดเวลา ด.ญ.เอได้เดินมาบอกว่าพ่อหนาว ตัวแข็งไม่ยอมตื่น ซึ่งชาวบ้านได้เข้าไปดูก็พบว่าพ่อของ ด.ญ.เอ เสียชีวิตแล้ว

ทางด้าน ด.ญ.เอ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ พ่อไปกินเหล้าบ้านเพื่อนแล้วกลับมาบ้าน ช่วงตอนนอนจับที่ตัวของพ่อมีลักษณ์ตัวเย็น จึงได้เอาผ้าห่มห่มให้พ่อ แล้วพ่อก็ตัวแข็ง ซึ่งไม่ทราบเลยว่าพ่อได้เสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ผู้ตายพักอาศัยอยู่กับลูกสาว ตามลำพังในบ้านหลังดังกล่าว เนื่องจากแม่ของ ด.ญ.เอ ได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต หลังจากคลอดเด็กหญิงเอได้ไม่นาน และหลังจากญาติของผู้ตายทราบข่าวได้รีบเดินทางมารับตัว ด.ญ.เอไปดูแลในทันที

เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยแพทย์เวร ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบบ้านอยู่ในสภาพปกติ ไม่มีสิ่งผิดปกติ จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยนำเอาศพส่งไปที่โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

030

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง