ตำรวจบุกค้น ‘มาเรีย อาบอบนวด’ ย่านรัชดาภิเษก

ตำรวจ สน.สุทธิสาร ร่วม ปคม. บุกค้นสถานบันเทิง อาบอบนวด มาเรีย ย่านรัชดา ฯ ไม่พบเด็กอายุต่ำกว่า 18 ค้าประเวณีและสิ่งผิดกฎหมาย 

พันตำรวจเอก เติมเผ่า สิริภูบาล ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร สนธิกำลังตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจค้น สถานบันเทิง อาบอบนวด มาเรีย ในซอยรัชดา 16

5

โดย พันตำรวจเอก เติมเผ่า ระบุว่า การตรวจค้นในครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลในการกวดขันสถานบริการ เพื่อไม่ให้มีการลักลอบค้าประเวณีแฝงหรือนำคนต่างด้าวมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์โดยการค้ามนุษย์ รวมถึงการใช้แรงงานเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

ซึ่งจากการตรวจสอบ ตำรวจมีการเก็บตัวอย่างปัสสาวะเพื่อตรวจหาสารเสพติด ตรวจบัตรประจำตัวประชาชนว่ามีผู้ให้บริการอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือไม่ ซึ่งการตรวจค้นไม่พบผู้กระทำผิดหรือ สิ่งผิดกฎหมาย ขณะเดียวกัน พันตำรวจเอก เติมเผ่า เมื่อวานที่ผ่านมา ได้เรียกผู้ประกอบการในพื้นที่เข้าหารือร่วมกันพร้อมขอความร่วมมือในการปฏิบัติให้อยู่ภายใต้กรอบของกฎหมาย ซึ่งทางผู้ประกอบการก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม สำหรับในพื้นที่ สน.สุทธิสาร มีสถานบริการประเภทอาบอบนวดรายใหญ่จำนวน 3 แห่ง ตำรวจได้ทำการตรวจค้นไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ไม่พบว่ามีการกระทำผิดเช่นกัน

4

3

6

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง