รวบแล้ว 3 คนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มกสิกรใน จ.ระยอง

ตำรวจระยองรวบ 3 คนร้ายก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิก­รไทยแล้ว เตรียมดำเนินคดีต่อไ­ป

ตำรวจระยองรวบ 3 คนร้ายก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิก­รไทย หน้าร้านมินิมาร์ท ในเขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยโจรกรรมเงินสดจากตู้เอทีเอ็มไป จำนวน 1 ล้าน 4 แสนบาทเศษ ซึ่ง 1 คนร้ายเป็นหญิงระบุ แฟนหนุ่มเป็นผู้ก่อเหตุโดยขณะนี้ได้เดินทา­งเข้ากรุงเทพ เพื่อจะนำเงินที่ได้จากงัดตู้เอทีเอ็มไปซื้อรถยนต์ ตำรวจจึงประสานไปยังตำรวจท้องที่ในกรุงเทพมห­านคร จับกุมตัวคนร้ายก่อเหตุได้แล้ว และตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ไปทำการชี้ตัวและควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไ­ป


อุกอาจ! คนร้ายงัดตู้ ATM ในระยอง กวาดเงินสดไปกว่า 3 ล้านบาท ตร.คาดกลุ่มเดียวกับที่เคยก่อเหตุ 

ตำรวจ สภ.มาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดตู้เอทีเอ็ม 2 แห่ง โดยตู้แรกอยู่ติดกับร้านตัดผม ในตลาดบ้านโขดหิน ต.เนินพระ แต่คนร้ายไม่ได้เงินไป ต่อมา ตำรวจ สภ.มาบตาพุด รับแจ้งมีตู้เอทีเอ็มซึ่งอยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่ริมถนนสายตากวน-กรอกยายชา ต.เนินพระ ถูกคนร้ายใช้แก๊สตัดตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย กวาดเงินสดในตู้กว่า 3 ล้านบาท หลบหนีไป ซึ่งตำรวจตรวจสอบพบว่า คนร้ายหันกล้องวงจรปิดไปทิศทางอื่น และห่างไปประมาณ 200 เมตร พบเครื่องมือช่างถูกทิ้งไว้

cats

ทั้งนี้ ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกับที่ก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย บริเวณองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง เมื่อเช้าวานนี้ รวมทั้งก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ ตลาดบ้านโขดหิน ซึ่งทั้ง 2 แห่ง คนร้ายไม่ได้เงินไป กระทั่งคนร้ายมาก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย ซึ่งอยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อ และได้เงินสดไปกว่า 3 ล้านบาท ดังกล่าว

 

ที่มา  INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง