คลิปนาที! ‘คิว วงฟลัวร์’ ถูก จยย.ชน อาการสาหัส

เผยภาพกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ขณะ ‘คิว วงฟลัวร์‘ ถูกรถจักรยานยนต์ชน บาดเจ็บสาหัส

จากกรณีที่นายสุวีระ บุญรอด หรือ ‘คิว วงฟลัวร์‘ นักร้องนำวงฟลัวร์ ประสบอุบัติเหตุรถชนขณะข้ามถนนในซอยทองหล่อได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณกลางถนนทองหล่อนั้น โดยเบื้องต้นจากข้อมูลทราบว่าหลังเกิดเหตุแล้ว ผู้ชนลงมาช่วยเหลือในเบื้องต้น แต่ไม่แสดงตัวแล้วหลบหนี ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ชนแล้ว และกำลังพาตัวมาที่ สน.ทองหล่อ

อย่างไรก็ตามภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านค้าบริเวณดังกล่าว ได้เผยภาพให้เห็นขณะที่คิวกำลังเดินข้ามถนน และมาหยุดที่บริเวณเกาะกลาง ก่อนที่รถจักรยานยนต์ได้ล้มลงก่อน และสไลด์มาชนคิวและเพื่อนล้มลง ก่อนที่พลเมืองดีจะเข้ามาช่วย

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News


หนุ่มซิ่ง จยย.ชน “คิว วงฟลัวร์” เตรียมเข้ามอบตัวเย็นนี้ ยืนยัน ไม่ได้ชนแล้วหนี

ความคืบหน้าล่าสุดตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า สามารถระบุตัวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ชน นายสุวีระ บุญรอด หรือ คิว วงฟลัวร์ อายุ 33 ปี และ นายธารเทพ ขานทรงกิจ อายุ 23 ปี ขณะข้ามถนนบริเวณหน้าร้านอาหารนากิยะ ถนนทองหล่อ ได้รับบาดเจ็บ จนต้องเข้ารับการผ่าตัด

707744-01

ทั้งนี้ทราบชื่อคือ นายชุมพล ชูประดิษฐ์ อายุ 41 ปี อาชีพพนักงานขับรถให้ผู้บริหารบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวอยู่ระหว่างเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัด จากการสืบสวนทราบว่า ในวันเกิดเหตุ นายชุมพล ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อไปทำงานตามปกติ แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุมีคนข้ามถนนตัดหน้ากระชั้นชิด ทำให้ตกใจเบรกจนรถจักรยานยนต์ที่ขี่มา ล้มลงและรถจักรยานยนต์สไลด์ไปชนกับผู้ที่ข้ามถนน

ซึ่ง นายชุมพล ยืนยันว่า ตนเองได้พยายามให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีการแลกเปลี่ยนเบอร์ติดต่อกันไว้ ก่อนที่ นายชุมพล จะเดินทางไปทำงานตามปกติ โดยไม่ทราบว่า 1 ในผู้ได้รับบาดเจ็บที่ตนเองชน จะเป็นนักร้องดัง

อย่างไรก็ตามยืนยันว่าจะเข้าพบพนักงานสอบสวน ในช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางกลับจากการไปทำงานที่ จ.ชลบุรี เบื้องต้น ตำรวจเตรียมตั้ง 2 ข้อหา ขับขี่รถโดยประมาททำให้ผู้อื่นรับบาดเจ็บสาหัส และชนแล้วหนีโดยไม่อยู่รอรายงานตัวกับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี แต่ต้องทำการสอบปากคำอีกครั้ง

สำหรับความคืบหน้าอาการของ คิว วงฟลัวร์ แพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ จะมีการแถลงในช่วงเย็นวันนี้ โดยเบื้องต้นมีรายงานว่าทีมแพทย์ที่รักษาได้ทำการผ่าตัด เพื่อนำเลือดที่คั่งในกะโหลกศีรษะของนักร้องหนุ่มออก ซึ่งผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพอใจ โดยอยู่ระหว่างการพักฟื้นและรอดูอาการ ซึ่งสามารถพูดคุยได้บ้างแล้ว

ที่มา… INN


นักร้องชื่อดัง “คิว วงฟลัวร์” ถูกรถ จยย. ชนแล้วหนี ขณะข้ามถนนกับเพื่อน ย่านทองหล่อ อาการสาหัส

วันนี้ 22 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายเอกศักดิ์ พรมลัท หรือ หนุ่ม ผู้จัดการส่วนตัว ของ นายสุวีระ บุญรอด หรือ คิว อายุ 35 ปี นักร้องนำวงฟลัว ว่านักร้องวงดนตรีชื่อดังประสบอุบัติเหตุถูกรถชน ขณะข้ามถนนในซอยทองหล่อ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

คิว วงฟลัวร์

โดยนายเอกศักดิ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้น เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยคิว กับเพื่อน กำลังจะเดินข้ามถนนช่วงปากซอยทองหล่อ ระหว่างนั้น ได้มีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและทะเบียน ขับพุ่งชน จน คิว กับเพื่อน สลบคาที่ ก่อนที่รถจักรยานยนต์ จะขับหลบหนีไป

จากนั้นพลเมืองดี ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว ได้ช่วยกันนำทั้ง 2 คน ส่ง โรงพยาบาล โดยเพื่อนของคิว ถูกส่งไปยัง รพ.คามิลเลียน ย่านทองหล่อ ส่วนตัวคิวถูกส่งไปยัง ร.พ.กรุงเทพ แพทย์ทำการผ่าตัดแล้ว ล่าสุดพ้นขีดอันตราย

ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้จะเดินทางไปสอบถามอาการจากแพทย์ ผู้ทำการรักษา ของ ร.พ.กรุงเทพอีกครั้ง ส่วนทางด้านคดี นั้น ญาติของ คิว วงฟลัวร์ ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ เพื่อให้ติดตามตัว คนขับรถจักรยานยนต์มาดำเนินคดีต่อไป

สำหรับ คิว นั้นเป็นนักร้องนำของ วงฟลัวร์ ซึ่งถือว่าเป็น วงร็อคคุณภาพแถวหน้าของวงการเพลงไทย เพราะเสียงร้องที่ทรงพลังของนักร้องนำอย่างคิว ซาวนด์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ และการแสดงคอนเสิร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลัง จนทำให้ วงฟลัว เป็นที่ยอมรับทั้งในกลุ่มคนฟังเพลง ไปจนถึงนักวิจารณ์และสื่อมวลชนทุกแขนง มีรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จ

ที่มา… INN

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง