ชนสนั่น!! บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ไฟลุกท่วม 3 คัน

ชนสนั่น บนคู่ขนานลอยฟ้า เพลิงลุกไหม้ รถยนต์ 3 คัน บาดเจ็บ 3 คน

วันนี้ (23 มิ.ย.)  เมื่อเวลา 01.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คู่ขนานลอยฟ้า พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร นำรถยกเข้าไปลากรถที่ประสบอุบัติเหตุชนกันจนเกิดเพลิงลุกไหม้ 3 คัน จากจำนวนรถที่ประสบเหตุทั้งหมด 4 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน จุดเกิดเหตุบริเวณทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก เหนือห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ไปเก็บไว้ที่ สน.คู่ขนานลอยฟ้า

page

นายศรีธนนชัย ชูกลิ่น เจ้าของรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บย 464 นครปฐม เป็น 1 ในรถที่ประสบอุบัติเหตุชนกัน แต่ไม่ถูกเพลิงไหม้ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนได้จอดรถระหว่างทาง พร้อมกับผู้ใช้ทางคันอื่น เนื่องจากด้านหน้าที่ห่างไป ประมาณ 100 เมตร ช่วง รพ.เจ้าพระยา เกิดอุบัติเหตุ มีรถนั่งส่วนบุคคล 2 คัน และแท็กซี่ชนกัน ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

แต่ระหว่างที่นั่งรออยู่ มีรถยนต์ โตโยต้า รุ่นคราวน์ ขับโดยชายแต่งกายชุดครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ พุ่งเข้ามาชนอย่างแรง ทำให้รถของตนเอง และรถคันอื่นที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายรวม 2 คัน

707895-01

จากนั้นประมาณ 5 นาที ขณะที่ทุกคนกำลังเจรจากันอยู่มีรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ ที่ขับโดยผู้หญิงและมีแฟนหนุ่มนั่งมาด้วย พุ่งเข้าชนรถโตโยต้า คราวน์ เป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อนทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้บริเวณห้องเครื่องของรถเก๋ง โตโยต้า คราวน์ และลุกลามไปยังรถฮอนด้า ซิตี้ และกระบะอีก 2 คัน อย่างรวดเร็ว หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บรวม 3 คน ส่งโรงพยาบาล ส่วนชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจขึ้นรถแท็กซี่ออกจากที่เกิดเหตุไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบปากคำถึงสาเหตุของอุบัติเหตุทั้งหมดต่อไป

MThai News

ขอบคุณข้อมูล/ภาพจาก INN , ทวิตเตอร์ @Marian_plum

ข่าวที่เกี่ยวข้อง