บุกจับร้านขายยาเสพติด ตะลึงมีทุกอย่างคล้ายร้านสะดวกซื้อ

ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ บุกทลายแหล่งค้ายาเสพติดในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ ตะลึงพบเปิดบ้านเป็นร้านโชว์ห่วยขายยาเสพติดเกือบทุกชนิด

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (23 มิ.ย. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้นำกำลังเข้าจับกุมนาย มูฮัมหมัด หรือ ฝา บิลสัน อายุ 47 ปี ภายหลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่

ยาเสพติด, ร้านสะดวกซื้อ, ขายยาเสพติด, ข่าวจังหวัดสงขลา

ซึ่งหลังจากการจับกุมทางเจ้าหน้าที่ได้เขาค้นบ้านพักของผู้ต้องหาเพื่อหาหลักฐานของกลางเพิ่ม ก่อนจะพบว่าภายในบ้านพักผู้ต้องหา ที่บ้านหนองทราย ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านไม้เก่าแก่ยกพื้น จะเต็มไปด้วยยาเสพติดหลากชนิดที่บรรจุไว้ในภาชนะพร้อมจำหน่ายคล้ายกับร้านโชห่วยสะดวกซื้อที่เคยพบเห็นในสังคมปัจจุบัน อาทิ ไอซ์ 3 ถุง หนัก 3 กรัม, ยาบ้า 12 เม็ด, กัญชาอัดแท่ง 1 แท่งหนักครึ่งกิโลกรัม, กัญชาหั่นเป็นแท่งเล็ก ๆ 17 แท่งสำหรับขายปลีกแท่งละ 100 บาท,

63F2AB52AFBF4AD4B8CD6294A08279E6

ใบกระท่อม 38 มัด น้ำหนัก 5 กิโลกรัม, น้ำต้มใบกระท่อมผสมยาแก้ไอและโค้กเรียบร้อยแล้ว บรรจุในถุงพร้อมดื่ม 60 ถุงแช่อยู่ในลังน้ำแข็งขายถุงละ 50 บาท และที่บรรจุอยู่ในขวดเครื่องดื่มและขวดน้ำอัดลมอีก 2 ขวดขายขวดละ 50 บาท และ 150 บาท ยาแก้ไอจำนวน 23 ขวด อุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด อุปกรณ์เสพกัญชา 1 ชุด ถุงแบ่งบรรจุขนาดต่าง ๆ

เจ้าหน้าที่จึงยึดยาเสพติดทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน เพื่อนำไปประกอบสำนวนส่งฟ้องผู้ต้องหาตามกฎหมายใน 4 ข้อหา ทั้งมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาไอซ์ ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา ใบกระท่อม) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ผลิตยาเสพติดให้โทษประเภท 5 ( น้ำต้มใบกระท่อม) โดยผิดกฎหมาย และมียาแผนปัจจุบัน (ยาแก้ไอ) ไว้ในความครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง