จับแล้ว 3เยาวชนโหด ฆ่าสาวใหญ่พิการหมกป่าย่านทุงครุ

ตำรวจนครบาลทุ่งครุรวบ 3 เยาวชนฆ่าโหดสาวใหญ่ทิ้งศพในป่าละเมาะ ซอยประชาอุทิศ 75/3 สารภาพแค้นผู้ตายหลอกให้เสพยาบ้า แอบกดเงินในบัตร ATM

ความคืบหน้ากรณีตำรวจนครบาลทุ่งครุ พบศพน.ส.รัชนี (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ถูกฆ่าตายภายในป่าละเมาะ ซอยประชาอุทิศ 75/3 ย่านทุ่งครุ ช่วงสายวานนี้ (23 มิ.ย.) สภาพศพถูกมีดฟันบริเวณหน้า และพบมีดพร้าของคนร้ายตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ยาบ้า, เยาวชน,

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจจับกุมเยาวชนชาย 3 คน อายุ 17 ปี, 16 ปี และ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปลายของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตทุ่งครุ ที่ร่วมกันก่อเหตุมาสอบสวน หลังพบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดติดอยู่ด้านหน้าคอนโดมิเนียม ดีไลท์เอส ห่างจากจุดเกิดเหตุ 300 เมตร

โดยเยาวชนอายุ 17 ปี รับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุเนื่องจากน.ส.รัชนี ชักชวนให้ตนและเพื่อนรุ่นน้องอีก 2 คนเสพยาบ้าจนติด จากนั้นก็จะนำยาบ้ามาจำหน่ายให้กับพวกตน บางครั้งก็พาน.ส.รัชนีไปกดเอทีเอ็มเพื่อนำเงินมาจ่ายค่ายาบ้า จนน.ส.รัชนีจำรหัสบัตรเอทีเอ็มได้

เยาวชนผู้ก่อเหตุ กล่าวต่อว่า ล่าสุดไปเสพยาบ้าที่ห้องพักของน.ส.รัชนีบนคอนโดดังกล่าว แล้วลืมบัตรเอทีเอ็มไว้ เมื่อกลับไปสอบถามก็บ่ายเบี่ยงมาตลอดตนจึงไปขอทำบัตรเอทีเอ็มใหม่ ทำให้ทราบว่าน.ส.รัชนีแอบเอาบัตรใบเดิมไปกดเงินที่ทางบ้านส่งมาให้กว่า 1 หมื่นบาท ขณะที่เพื่อนรุ่นน้องทั้ง 2 คน ก็ถูกน.ส.รัชนี ยืมเงินไปไม่คืน พวกตนจึงเกิดความเคียดแค้นวางแผนหลอกให้น.ส.รัชนีออกมาจากห้องพักแล้วพาไปสังหารภายในป่าละเมาะ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง