แจ้งความ! เอาผิดกลุ่มอ้างตัวเป็นปลัดฯ บุกซ้อม-ยัดข้อหาค้ายา

2 หนุ่มเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หนองปรือ หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นปลัดอำเภอบางละมุง บุกทำร้ายร่างกาย พร้อมให้ยอมรับว่าค้ายา

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ขณะที่ พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง เข้าเวรสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีนายอนุชิต ยังคำมั่น อายุ 23 ปี กับนายวัลลภ แดงดี อายุ 29 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองประมาณ 5 คน บุกเข้าไปร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ในซอยพรประภานิมิตร ก่อนลงมือซ้อมเพื่อให้รับสารภาพว่าเป็นคนขายยาเสพติด แล้วฉกเอาทรัพย์สินของมีค่าไป เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา

4505061413942

โดยนายอนุชิต ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.ของวันเกิดเหตุ ขณะกำลังหลับอยู่ในร้านพร้อมเพื่อนอีก 4 คน จู่ๆ มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5 คน หนึ่งในนั้นอ้างว่าเป็นปลัดอำเภอบางละมุงและมีอาวุธปืนครบมือ ได้บุกเข้ามาแล้วถามว่าใครชื่อ “เดียว” ที่เป็นคนขายยาเสพติด และถามว่ายาไอซ์จำนวน 50 กรัมซ่อนอยู่ที่ไหน

พวกตนพยายามปฏิเสธว่าไม่มีคนชื่อเดียว และไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวกลับไม่ฟังซ้ำยังลงมือทำร้ายร่างกาย ก่อนทำการตรวจค้นในร้านแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จากนั้นจึงสวมกุญแจแล้วควบคุมตัวพวกตนไปยังอาคารหลังหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังที่ว่าการอำเภอ พร้อมกับบังคับให้ยอมรับว่าเป็นผู้จำหน่ายยาเสพติด แต่พวกตนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวจริงๆ จึงไม่ยอมรับ เลยถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ซ้อมอีกหลายรอบ และทำการตรวจปัสสาวะแต่ไม่พบสารเสพติด

กระทั่งตกเย็นหนึ่งในนั้นจึงมาปลดเอาสร้อยคอสแตนเลสพร้อมพระเครื่องชื่อดัง 4 องค์ ที่ตนสวมใส่ในคอ ก่อนที่จะปล่อยตนกับเพื่อนๆ กลับบ้าน หลังเกิดเหตุยังไม่ได้เข้าแจ้งความเนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้ายอีกรอบ ก่อนปรึกษาทางญาติ จนเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้ตำรวจช่วยดำเนินการเอาผิดกับชายฉกรรจ์กลุ่มนี้ เนื่องจากเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

4505063997168

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง