ประชดรัก ! แหม่มดัชต์ดิ่งลานจอดรถชั้น 9 เสียชีวิต

หญิงชาวต่างชาติจากเนเธอร์แลนด์วัย 26 กระโดดลานจอดรถชั้น 9 เสียชีวิต คาดประชดแฟนหนุ่มฝรั่งเศส

ตำรวจ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถโรงแรมย่านถนนเชียงใหม่ – ลำปาง ( เชียงใหม่แกรนด์วิว) ต.ช้างเผือก หลังได้รับแจ้งมีนักท่องเที่ยวหญิงชาวต่างชาติตกลงมาจากอาคารจอดรถชั้น 9 ลงมาด้านล่างบาดเจ็บสาหัส ในสภาพสภาพสวมกระโปรงและเสื้อสีขาว มีเป้สะพายหลัง ไม่สวมชุดชั้นใน ขณะที่หน่วยกู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่นักท่องเที่ยวหญิงรายนี้ก็เสียชีวิตในที่สุด

1

จากการสอบสวนเพื่อนคนไทยของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตายได้เดินทางมาที่โรงแรมพร้อมกับตนเองที่จะต้องมาสัมมนา ต่อมาขากลับระหว่างกำลังเดินไปที่ลานจอดรถเพื่อจะออกจากโรงแรมกลับที่พัก ตนเองได้เดินไปที่ลานจอดรถชั้นแรก แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมเดินตามไปด้วยบอกว่าจะยืนรออยู่หน้าลิฟท์ จากนั้นไม่เกิน 5 นาที ได้ยินเสียงคนตะโกนว่ามีคนตกลงมาจากลานจอดรถ จนกระทั่งทราบว่าเป็นเพื่อนสาวชาวเนเธอร์แลนด์

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบลานจอดรถบนชั้น 9 พบรองเท้า กางเกงชั้นใน ทิ้งไว้บนพื้น ส่วนเสื้อชั้นในแขวนไว้กับราวเหล็ก คาดว่าผู้ตายน่าจะกระโดดฆ่าตัวตายเป็นการประชดความรัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มผู้ตายซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศสได้บอกเลิกจนผู้ตายมีอาการซึมเศร้า

250659 สาวเนเธอร์แลนด์โดดชั้น 9 เสียชีวิตประชดแฟนหนุ่ม.mp4_20160625_203952

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง