รวบแล้ว! หนุ่ม รปภ. ฆ่าเด็กหญิงวัย 5 ขวบ บนดาดฟ้าคอนโด ย่านเจริญกรุง

รวบแล้ว! หนุ่ม รปภ. ฆ่าเด็กหญิงวัย 5 ขวบ บนดาดฟ้าคอนโด ย่านเจริญกรุง สารภาพผลักเด็กหญิงตกสระน้ำ จนขาดอากาศหายใจ

จากกรณีที่ พบศพเด็กหญิงวัย 5 ขวบ นอนเสียชีวิตปริศนา อยู่บนดาดฟ้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซ.เจริญกรุง 107 ถ.เจริญกรุง แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. ในสภาพนอนหงาย แขนทั้งสองข้างกางออก ขาขวาพับงอโดยมีขาซ้ายทับบริเวณช่วงปลายเท้า

ซึ่ง จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบเบาะแสผู้ต้องสงสัย เป็นชายอายุประมาณ 35 ปี เป็นคนดูแลความเรียบร้อยให้คอนโดฯ โดยหลังจากพบศพเด็ก ก็ไม่พบชายคายนี้อยู่ในคอนโดฯ ดังกล่าว และผู้ต้องสงสัยรายนี้มีกุญแจชั้นดาดฟ้าที่ปิดตาย ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชาการแทน ผบช.น. เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วัดพระไกร ได้ควบคุมตัวชายอายุ 35 ปี อาชีพ รปภ. ผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ ซึ่งเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ผลักเด็กหญิงตกสระน้ำจริง จนขาดอากาศหายใจ และศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ เบื้องต้นต้องรอผลการตรวจสอบว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

 

ภาพจาก สำนักข่าวไทย

MThai News


สลด ! เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ดับปริศนา บนดาดฟ้าคอนโด ซอยเจริญกรุง 107 ถนนเจริญกรุง

คืนวานนี้(26 มิย.) เวลา 22.00 น. พบศพเด็กผู้หญิงเสียชีวิตปริศนา ภายในอำนวยรักษ์ คอนโดมิเนียม ซอยเจริญกรุง 107 ถนนเจริญกรุง แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 9 ชั้น บริเวณชั้นดาดฟ้าเป็นสระว่ายน้ำร้าง หน้าห้องบันไดหนีไฟของชั้นดังกล่าวพบศพ ด.ญ.ต่าย (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ สภาพนอนหงาย แขนทั้งสองข้างกางออก ขาขวาพับงอ โดยมีขาซ้ายทับ บริเวณช่วงปลายเท้า สวมชุดเดรสกระโปรงสีแดง ช่วงชายกระโปรงถลกขึ้นมาเหนือกางเกงชั้นใน ใกล้กันพบกระถางต้นไม้แตก ห่างออกไปบริเวณช่วงประตูทางเข้า-ออก มีก้อนดินคล้ายคนเหยียบติดเท้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม ด.ช.เอ(นามสมมติ) อายุ 14 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. ตนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ใต้ตึก น.ส.สมพร เรืองสมบัติ อายุ 35 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่บริเวณชั้น 5 ได้วิ่งลงมาหาตนพร้อมร้องขอความช่วยเหลือด้วยอาการตื่นตระหนกว่า บุตรสาวอายุวัย 5 ขวบ ได้หายตัวไป ตนจึงตัดสินใจออกช่วยตามหาทั่วบริเวณ กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ตนวิ่งขึ้นมาบนชั้นดาดฟ้าก็พบเห็นกลายเป็นศพนอนเสียชีวิตดังกล่าว

นายเอราวัณ กล่าวต่อว่า ในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ตนเดินสวนกับนายบุ๋มบิ๋ม ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อายุประมาณ 35 ปี ท่าทางมีพิรุธก่อนมาทราบภายหลังว่า ได้รีบกลับบ้านพัก เพื่อไปเปลี่ยนเสื้อก่อนกลับมานั่งเล่นที่บริเวณใต้คอนโดดังกล่าว สำหรับนายบุ๋มบิ๋ม นั้นทางเจ้าของคอนโดได้ว่าจ้างอีกทอดให้มาเป็นผู้ดูแลความเรียบร้อย โดยจะเข้ามาทำงานตอนช่วงเวลา 01.00 น. และจะกลับบ้านพักในช่วงเวลา 03.00 น. ของทุกวัน คนในย่านนี้รู้จักกันดีมักจะวานให้ไปรับบุตรหลานจากโรงเรียนกลับมาคอนโด แต่ตนทราบมาอีกว่านายบุ๋มบิ๋มนั้นมีอาการทางประสาท นอกจากนี้บริเวณประตูรั้วชั้นดาดฟ้าจะล็อคแม่กุญแม่ปิดตายอยู่ตลอดเวลา แต่นายบุ๋มบิ๋ม ก็มีลูกกุญแจดังกล่าวเช่นกัน ทั้งนี้ ขณะที่ตนเดินขึ้นมาก่อนพบศพเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายประตูดังกล่าวก็ปิดอยู่ตามปกติ

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะเร่งประสานให้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอาคารดังกล่าว ก่อนส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.วัดพระยาไกร ได้นำตัวนายบุ๋มบิ๋มมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง