โหดเหี้ยม! โทรเรียกหนุ่ม 18 เคลียร์ปัญหาก่อนกระหน่ำแทง18แผล

เกิดเหตุคนร้ายโทรเรียกหนุ่มวัย 18 ปี มาเคลียร์ปัญหาก่อนตกลงกันไม่ได้ ใช้มีดกระหน่ำแทงกว่า 18 แผล เสียชีวิตคาที่ ใน.ภูเก็ต

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อุดม เพชรรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ตได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆ่ากันตายภายในซอยห่านฝรั่ง ถ.เทพกระษัตรี ต.เกาะแก้ว อ.เมือง ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยดังกล่าว พบศพชายวัยรุ่นทราบชื่อนายมนัสนันท์ บุหงา อายุ 18 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าตามร่างกายไม่ต่ำกว่า 18 แผล

mc1

ห่างออกไปภายในซอยเล็กๆ ที่พื้นดินใกล้ต้นไม้ใหญ่ พบคราบเลือดหยดเป็นทางและพบรถ จยย.ซูซูกิ สีขาว ทะเบียน จ 9653 ภูเก็ตจอดอยู่ เบื้องต้นคาดว่าเป็นของนายมนัสนันท์ผู้ตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต

จากการสอบสวนทราบว่า นายมนัสนันท์พักอาศัยอยู่กับครอบครัวภายในซอยดังกล่าว ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก ขณะที่ผู้ตายอยู่ภายในบ้านได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามา จากนั้นผู้ตายได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวออกจากบ้านพัก จนกระทั่งชาวบ้านในละแวกนั้นได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือ ก่อนจะพบว่านายมนัสนันท์นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน

ทั้งนี้คาดว่านายมนัสนันท์อาจถูกโทรให้ออกมาเคลียร์ปัญหาบางอย่างภายในซอย แต่อาจตกลงกันไม่ได้ ทำให้คนร้ายใช้มีดแทงจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปตรวจเช็คหมายเลขโทรศัพท์ที่โทรเข้ามานัดนายมนัสนันท์ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับต่อไป

ขอบคุณ มติชน

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง