ชะตาขาด! เสี่ยหนุ่มกิน’ผัดกะเพรา’ สำลักหน้าทิ่มจานดับคาร้าน ย่านบางปู

ชะตาขาด! เสี่ยหนุ่มสั่ง’ผัดกะเพรา’มากินในร้านอาหาร สำลักหน้าทิ่มจานเสียชีวิตคาร้าน ย่านบางปู

วานนี้(27 มิ.ย.) เกิดเหตุชายสำลักข้าวเสียชีวิต ที่ร้านอาหารตามสั่ง บริเวณชั้นล่างอาคารสุทินแมนชั่น เลขที่ 555 หมู่ 1 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายวินัย ภายไธสง อายุ 42 ปี เสี่ยเจ้าของผับ “คอเหล้า” ผับชื่อดัง และเจ้าของคาร์แคร์ในปั๊มน้ำมันสมจิตต์ ย่านถนนสุขุมวิท ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นร้าน สภาพน้ำลายฟูมปาก ใบหน้า และริมฝีปากเขียวคล้ำ บนโต๊ะอาหารมีจานข้าวผัดกะเพราหมูชิ้นที่ผู้ตายสั่งมารับประทานวางอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุ

จากการสอบสวน นายวีระ ปุผาลา อายุ 44 ปี คนขับรถส่วนตัวของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถพาผู้ตาย เดินทางไปดูงานที่นิคมเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา ระหว่างทางผู้ตายเกิดหิว จึงบอกให้จอดรถแวะรับประทานอาหารที่ร้านอาหารตามสั่งที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านประจำ และสั่งเมนูผัดกะเพราหมูชิ้นราดข้าว ขณะที่ผู้ตายทานข้าวไปเกือบหมดจาน จู่ๆ ก็เกิดอาการสะอึก ก่อนจะล้มฟุบหน้าทิ่มลงไปในจานข้าว ด้วยความตกใจสุดขีด จึงรีบประคองผู้ตายนั่งพิงกับพนักเก้าอี้ และพยายามเขย่าตัวปลุกให้ฟื้นแต่ไม่เป็นผล ซ้ำยังมีน้ำลายไหลออกมาฟูมปาก จึงรีบโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ชีพ รพ.รัทนรินทร์บางปู ส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาให้การช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทันการณ์

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ระหว่างที่ผู้ตายนั่งรับประทานข้าวผัดกะเพรา ข้าวได้เข้าไปอุดหลอดลม จนเกิดอาการสำลักทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียด เพื่อสรุปสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

 

ที่มา dailynews

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง