บุกรวบ ‘บรรยิน’ ร่วมฆ่า ‘เสี่ยชูวงษ์’ ขณะกบดานอยู่กับโบรกเกอร์สาว

เปิดคลิป บุกรวบ ‘บรรยิน’ คดีร่วมฆ่า ‘เสี่ยชูวงษ์’ ขณะกบดานอยู่กับโบรกเกอร์สาว ที่เขาใหญ่ 

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ นำหมายศาลเข้าจับกุม พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อจะเอาไว้ซึ่งผลประโยชน์ อันเกิดแต่การที่ตนได้กระทำความผิดอื่นเพื่อปกปิดความผิดอื่นของตน หรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาความผิดอื่นที่ตนได้กระทำไว้ จากคดีสังหาร นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง อดีตนักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบเข้าจับกุม พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ ภายในรีสอร์ทหรู ที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยมี น.ส.อุรชา วชิรกุลฑล หรือ น้องป้อนข้าว สาวโบรกเกอร์คนสนิทอยู่ข้างกาย

ทั้งนี้ น.ส.อุรชา เป็นโบรกเกอร์บริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึ่ง และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง โดยได้รับการโอนหุ้นมูลค่ากว่า 30 ล้านบาทจากนายชูวงษ์ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการให้โดยเสน่หา แต่เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2558 น.ส.อุรชา ก็ได้ถูกศาลอาญากรุงเทพใต้ ออกหมายจับในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ และปลอมและใช้เอกสารสิทธิปลอมโดยประการที่น่าจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน

ด้าน นางวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ พี่สาวของนายชูวงษ์ พร้อมกับนางศิริรัตน์ แซ่ตั๊ง ภรรยานายชูวงษ์ ระบุว่า การที่ตำรวจสามารถจับตัว พ.ต.ท. บรรยิน ได้ที่เขาใหญ่ พร้อมกับนางสาวอุรชา ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่านางสาวอุรชา เป็นภรรยาน้อยของใครกันแน่ ซึ่งทางครอบครัวคาดว่าการกระทำในลักษณะนี้ ไม่สามารถทำคนเดียวได้ น่าจะมีคนร่วมมือด้วย อย่างไรก็ตาม ต้องรอการสอบสวนจากทางตำรวจต่อไป

 

ที่มา แนวหน้า

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง