มงปลิวจากหัว ปลดฟ้าผ่า ‘เบล’ มิสแกรนด์สระแก้ว พ้นตำแหน่ง

กองประกวดมิสแกรนด์สระแก้วประกาศปลด เบล เมทิกา ลือพักตรา พ้นตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2559 

MGT-NationalCostume62

 

ประกาศกองประกวดมิสแกรนด์สระแก้ว 2559 ออกประกาศ เรื่อง การแต่งตั้งตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2559 แทน นางสาวเมทิกา ลือพักตรา โดยระบุว่า ด้วยในปีนี้ทางบริษัทเดนทิสแอทเพลย์ จำกัด ได้รับสิทธิ์การจัดประกวด มิสแกรนด์สระแก้วประจำปี 2559 จากกองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล โดยคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล เพื่อค้นหาสาวงามตัวแทนจังหวัดสระแก้วเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2559 และดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว เพื่อช่วยเหลือกิจกรรมการกุศลต่างๆ ของจังหวัดตามที่ได้รับมอบหมาย

แต่เนื่องด้วย นางสาวเมทิกา ลือพักตรา ผู้ดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2559 ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายและไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบ กิจกรรม และเงื่อนไขที่ทางกองประกวดมิสแกรนด์สระแก้ว 2559ได้

ดังนั้น กองประกวดมิสแกรนด์สระแก้ว 2559 จึงเห็นสมควรให้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์สระแก้ว ซึ่งได้แก่ นางสาวนนทิชา ฉัตรทอง เข้ารับตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้วแทนที่ตำแหน่งเดิมที่ว่างลง เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2559 สืบต่อไป โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย.เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม โลกออนไลน์ได้ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการปลดนางงามสระแก้วแบบฟ้าผ่าครั้งนี้ ว่ามีความเกี่ยวโยงกับโพสต์ที่ทาง มีการออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้ ว่าเมื่อช่วงต้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ทางจังหวัดได้ติดต่อกองประกวดเพื่อขอให้น้องมิสแกรนด์สระแก้ว ไปร่วมงามเปิดประตูสู่ AEC ที่กรุงเทพฯ โดยกองประกวดได้เรียกค่าใช้จ่ายในงานครั้งนี้ไป 12,000 บาท โดยแจ้งว่ามีค่าใช้จ่ายให้เด็กคนละ 1,000 บาทแต่ปรากฏว่าหลังจบงานก็ไม่ได้จ่ายให้เด็กตามคำพูด ทั้งยังมีประเด็นที่ตนต้องดูแลตัวเอง ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เพราะทางทีมงานที่จัดมา ไม่สามารถดูแลนางงามได้อย่างทั่วถึง นางงามจึงต้องช่วยเหลือตัวเอง แต่ด้วยปมที่นางงาม ทราบว่าทางสระแก้วได้ให้เงินกองพีดีไปถึง 320,000 บาท แต่กลับทำผลงานได้เพียงเท่านี้ น้องเบลโมโห และโกรธ จึงไปโพสต์ด่าบนเฟซบุ๊ก และมีการขอโทษในภายหลัง แต่หลังจากการประกวดจบลง น้องเบลก็ถูกยึดสายสะพาย และมงกุฏ พร้อมยึดตำแหน่งคืน…

cats

ข่าวที่เกี่ยวข้อง