รวบพระวัดย่านปากเกร็ด ขายยาไอซ์-ซุกเซ็กซ์ทอยเพียบ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ และทหาร สนธิกำลังบุกจับพระวัดชลประทานรังสฤษดิ์รูปหนึ่ง หลังมีผู้ร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมลอบค้ายาเสพติดนานนับปี อึ้งพบยาไอซ์ เซ็กซ์ทอย ถุงยางซุกกุฏิเพียบ

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (29 มิ.ย. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำโดยนาย นายสมยศ ศิลปีโยดม นายอำเภอปากเกร็ด ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวพระธงชัย กระจ่างฉาย อายุ 44 ปี พระลูกวัด วัดชลประทานรังสฤษดิ์ วัดชื่อดังของเมืองนนทบุรี ภายหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพระรูปดังกล่าวมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด

วัดชลประทานรังสฤษดิ์, เซกซ์ทอย, พระค้ายาเสพติด
พระค้ายาเสพติด

 

ซึ่งจากการตรวจสอบกุฏิที่พักของพระรูปดังกล่าวพบ ยาไอซ์บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส น้ำหนัก 8 กรัม ยาเค 1 ขวด กัญชา 1 ห่อ เงินสดกว่า 3 พันบาท อุปกรณ์การเสพกัญชา และยาไอซ์อีกเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันยังพบอาวุธ, ถุงยางอนามัย และอุปกรณ์เพศหญิงเทียมแบบกระป๋องซุกซ่อนอยู่ภายในด้วย

เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะควบคุมตัวพระธงชัย ไปทำการศึกเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้จากการสอบสวนอดีตพระธงชัยให้การรับสารภาพว่า ได้ค้ายาไอซ์มานานหลายปีแล้วในระหว่างที่จำพรรษาอยู่ที่วัดดังกล่าว โดยจะมีนายเอก ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเป็นเอเยนต์นำยาไอซ์,ยาเคมาส่งให้ถึงกุฏิ ส่วนตนจะแบ่งขายให้วัยรุ่นขาประจำที่คุ้นเคยเท่านั้น ส่วนถุงยางอนามัยทางอดีตพระธงชัยอ้างว่าเป็นของลูกศิษย์ซื้อมาเก็บไว้ไม่ใช่ของตนแต่อย่างใด

วัดชลประทานรังสฤษดิ์, เซกซ์ทอย, พระค้ายาเสพติด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง