อารมณ์ร้อน! ขับรถปาดหน้า อ้างเป็นตร. ชักปืนตบหน้า

อารมณ์ร้อน! ขับรถปาดหน้า อ้างเป็นตร. ก่อนชักปืนตบหน้า ที่บริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เมืองลำปาง

วันนี้ 30 มิ.ย. ที่หน้าห้างบิ๊กซีซูเปอร์เซนเตอร์ สาขาลำปาง เกิดเหตุชาย 2 คน ทะละวิวาทกัน ท่ามกลางสายของของประชาชนชาวลำปาง ที่เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีชายอีกคนได้เอาอาวุธปืนสั้น ไม่ทราบชนิดเข้ามาตบที่ศรีษะชายอีกคนจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขมับซ้ายมีเลือดไหล กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้เข้ามาระงับเหตุ และขอกำลังเสริมของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์เข้ามาสบทบ

888888

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ก่อเหตุที่ใช้อาวุธปืนทำร้ายผู้อื่นได้ ทั้งนี้ชายคนดังกล่าวยังอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าว พร้อมอาวุธปืนขึ้นรถยนต์ตราโล่ไปยัง สภ.เมืองลำปาง ทันที

ส่วนบาดเจ็บทราบชื่อ นายวุฒิกร ปงคำ อายุ 29 ปี ให้การว่า ได้ขับรถยนต์กระบะจะมาห้างดังกล่าว โดยขับรถมาตามถนนพหลโยธิน แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าว ที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ขับรถยนต์เก๋ง พยายามขับเบียด และตัดหน้า ก่อนที่จะขับเข้ามาที่ห้างพร้อมกัน และเปิดกระจกท้าทายตนเองให้ลงมาตกลง เนื่องจากไม่พอใจตนขับรถ

เมื่อจอดรถบริเวณห้างดังกล่าว ตนเอง และชายคนดังกล่าวก็ได้ลงมา ก่อนเข้ามาทำร้ายร่างกาย จนทำให้ตนต้องป้องกันตัว กระทั่งชายคนดังกล่าวได้ชักอาวุธปืนออกมา ก่อนที่จะตบเข้าที่ศรีษะตนเองอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้แนะนำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลลำปาง

ผู้สื่อข่าวจึงได้เข้าไปสอบถามผู้ก่อเหตุที่อ้างเป็นตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ได้ให้รายละเอียดใด เพียง แต่บอกสั้นๆ ว่า ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด เมื่อถามว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ ชายคนดังกล่าวบอกว่า ไม่ได้เป็น ก่อนที่จะเดินหนีผู้สื่อข่าวไป ส่วนอาวุธปืนสั้นที่ใช้ทำร้ายผู้อื่นนั้น ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึดไป โดยไม่ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

99999 (1)

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง