ผัวหึงโหด! จ่อยิงเมียท้องแก่ดับคาบ้านพัก

เกิดเหตุสามีทะเลาะกับภรรยาอย่างรุนแรง ก่อนชักปืนจ่อยิงภรรยาเสียชีวิต เหตุหึงหวง ที่ จ.ชัยนาท

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสามีทะเลาะกับภรรยาอย่างรุนแรง ก่อนชักปืนจ่อยิงภรรยาเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 42/1 หมู่ที่ 6 ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป ทั้งนี้สืบทราบพบว่าคนร้ายมีประวัติเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่

13690078.00_00_29_10.Still002

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง ทราบชื่อคือนางวาสนา จันทร์วัด อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ที่บริเวณเหนือราวนมซ้าย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณประตูบ้าน จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุรายนี้คือนายมนตรี ศรีกล่อม อายุประมาณ 35 ปี สามีของนางวาสนา

โดยก่อเกิดเหตุญาติๆ ได้ยินเสียงของทั้งคู่ทะเลากันอย่างรุนแรง จากนั้นนายมนตรีได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป ต่อมาไม่นานนายมนตรีได้กลับมาที่บ้านอีกครั้งพร้อมด้วยอาวุธปืน นางวาสนาเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามวิ่งหนี แต่ถูกนายมนตรีตามประชิดตัวและจ่อยิง 1 นักก่อนจะหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อยเวร สภ.สรรพยา นางณัฐธิชา ตาทอง พี่สาวของผู้ตาย เปิดเผยว่านางวาสนามีอาชีพหมอนวดแผนไทยตามบ้าน และกำลังตั้งท้องได้ 8 เดือน ส่วนนายมนตรีไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ทำให้มักจะทะเลาะกับนางวาสนาเป็นประจำด้วยความหึงหวง ที่จะต้องนวดให้ลูกค้า และจากเบาะแสเชิงลึกของเจ้าหน้าที่พบว่านายมนตรี มีประวัติเข้าไปเกี่ยวข้องกัยขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดการณ์ว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้เร็วๆนี้

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง