รวบแล้ว ! ไอ้หื่นข่มขืนนักศึกษาสาว ในห้องน้ำย่านบางนา

ตำรวจรวบแล้ว! ไอ้หื่นข่มขืนนักศึกษาสาว ในห้องน้ำ ย่านบางนา “พล.ต.ท.ศานิตย์” รุดสอบ เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายก่อเหตุข่มขืนนักศึกษาในห้องน้ำย่านบางนา ได้แล้ว โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่สนามหลวง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยสถานที่ควบคุมตัวได้

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุแล้วโดยคาดว่าจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในช่วงเย็นวันนี้

 

ที่มา : INN

MThai News


ผบก.น.5 เร่งล่าคนร้ายข่มขืนในห้องน้ำย่านบางนา ตามหมายจับ วอนประชาชนช่วยเป็นเบาะแส ขอสื่อนำเสนอข่าวรอบคอบ 

พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว นายเอกพล แซ่เตียว อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นคนร้ายที่ข่มขืนนักศึกษาในห้องน้ำย่านบางนา ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่นและชิงทรัพย์

200

ทั้งนี้ พล.ต.ต.สมประสงค์ กล่าวว่า ล่าสุดขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบเบาะแสคนร้าย ว่าหลบหนีอยู่ที่ใด ออกนอกพื้นที่กรุงเทพมหานครแล้วหรือไม่ แต่ยืนยันจะเร่งติดตามจับกุมตัวให้เร็วที่สุด เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติกรรมชื่นชอบอยู่ในห้องน้ำผู้หญิง และเกรงว่าจะมีผู้ได้อันตราย

อย่างไรก็ตาม ฝากถึงประชาชนให้ช่วยกันแจ้งเบาะแส และรวมไปถึงสื่อมวลชนให้พิจารณาการนำเสนอข่าวให้รอบคอบเพราะคนร้ายอาจจะไหวตัวทันได้

 

ที่มา : INN

MThai News


นครบาลมั่นใจ จับตัวคนร้ายข่มขืนนักศึกษา ย่านบางนาได้แน่

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายก่อเหตุข่มขืนนักศึกษาสาวภายในห้องน้ำสาธารณะในพื้นที่สน.บางนา โดยเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมานั้น วันนี้ (4 ก.ค. 59) พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้ออกแถลงถึงการทำงานในคดีดังกล่าว ว่า

มั่นใจทางเจ้าหน้าที่จะสามารถควบคุมตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษได้แน่นอน เพราะขณะนี้รู้ตัวคนร้ายแล้ว และอยู่ระหว่างการประกบตัว แต่ไม่สามารถลงลึกถึงรายละเอียดได้ เนื่องจากจะกระทบถึงรูปคดี คาดว่าไม่กี่วันนี้จะสามารถควบคุมตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีได้

อย่างไรก็ดีอยากฝากไปถึงผู้ที่จะใช้ห้องน้ำสาธารณะ ควรระมัดระวังตัวไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะอันตรายอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลาและขอให้คดีนี้ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนสติให้ระวังมากขึ้น ส่วนที่มีคนเรียกร้องให้คดีข่มขืนต้องประหารชีวิตนั้น ทางรักษาราชแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเผยว่า คดีนี้โทษถึงขั้นประหารอยู่แล้ว แต่การดำเนินคดีต้องเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายไม่ใช่ใช้อารมณ์ความรู้สึกเป็นตัวตัดสิน


ประกาศล่าตัว ! คนร้ายข่มขืนนักศึกษาสาว ในห้องน้ำย่านบางนา พบเบาะแส โทร. 08-8881-1152

4

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 59 มีรายงานว่า พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ได้เผยความคืบหน้าการติดตามตัวคนร้ายก่อเหตุข่มขืนผู้เสียหายเป็นผู้หญิง ภายในห้องน้ำ เหตุเกิดพื้นที่ สน.บางนา เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ว่า จากการสอบสวนผู้เสียหายจำหน้าคนร้ายได้อย่างแม่นยำ โดยสันนิษฐานว่า คนร้ายไม่น่าจะใช่คนไทย เป็นพวกโรคจิต ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุคนร้ายมาดักรออยู่บริเวณจุดเกิดเหตุนานกว่า 20 นาที และหลังก่อเหตุขณะเตรียมหลบหนีได้ตัดสินใจด้วยท่าทางลังเล

จากการสืบสวนภาพจากกล้องวงจรปิดมีความคืบหน้าไปมาก โดยประสานงานกับตำรวจพื้นที่หลังพบเส้นทางหลบหนี โดยพนักงานสอบสวน สน.บางนา รวบรวมพยานหลักฐานเสนอศาลจังหวัดพระโขนงอนุมัติหมายจับที่ 406/2559 ลงวันที่ 29 มิถุนายน 2559 เป็นชายตามภาพแล้ว ทั้งนี้ หากผู้ใดพบเห็นให้แจ้งที่ พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รองผกก.สส.สน.บางนา โทร. 08-8881-1152

 

ที่มา : มติชนออนไลน์

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง