ระทึก! เกิดเหตุไฟไหม้อาคารบริษัทประกันชื่อดัง เจ็บ 1 ราย

เกิดเหตุ ไฟไหม้อาคารบริษัทวิริยะประกันภัย สาขาสุขาภิบาล 3 ถ.รามคำแหง 175 เจ้าหนัาที่เจ็บ 1 ราย คาดไฟฟ้าลัดวงจร 

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้อาคารบริษัท วิริยะประกันภัย สาขาสุขาภิบาล 3 ถ.รามคำแหง 175 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. เป็นเหตุให้พนักงานได้รับบาดเจ็บ ขณะพยายามเข้าระงับเหตุ 1 ราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 4 ชั้น พบแสงเพลิง และมีกลุ่มควันเป็นจำนวนมากอยู่บริเวณชั้นที่ 3 ซึ่งเป็นห้องสำนักงาน

710536-01

โดยเจ้าหน้าระดมฉีดน้ำทางหน้าต่างจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ภายในห้องดังกล่าวมีโต๊ะทำงานพร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 30 เครื่อง และเอกสารต่าง ๆ ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีพนักงานของบริษัทถูกกระจกบาดที่ข้อมือขวาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวน นายโกวิทย์ รองขาว อายุ 32 ปี เป็นพนักงานเคลมประกัน ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถจักรยานยนต์กลับเข้ามาบริษัท พบเห็นเพลิงกำลังไหม้อยู่บนชั้น 3 ตนกับเพื่อนจึงรีบใช้ถังเคมีดับเพลิงลุยขึ้นไป แต่ขณะที่งัดประตูเข้าไปได้มีกลุ่มควันพุ่งอัดเข้ามาพร้อมความร้อน จึงได้รีบพากันหนีออกมา ส่วนเพื่อนถูกเศษกระจกบาดข้อมือได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยได้ประสานให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้งวันนี้ ( 4 ก.ค.)

 

ที่มา  INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง