สาวแจ้งความ ‘จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม’ ชักดาบเงิน 5 หมื่น

สาวแจ้งความ ‘จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม’ ชักดาบเงิน 5 หมื่นบาท หลังทวงแล้วโดนท้าให้แจ้งความ

วันนี้(4 ก.ค.) เวลา 14.00 น. น.ส.วิจิตรา สุขคล้าย อายุ 24 ปี พนักงานธนาคารเอกชน แจ้งความกับ ร.ต.อ.นิพนธ์ ทองยืน รอง สารวัตรสอบสวน สน.ลุมพินี หลังถูกดาราตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม หรือนายสมชาติ ทรงกลด ยืมเงินประมาณ 50,000 บาทไปแล้ว พยายามบ่ายเบี่ยงไม่ยอมคืนเงิน

น.ส.วิจิตรา เปิดเผยว่า รู้จักกับนายสมชาติมาประมาณ 1 ปี มีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกัน คุยกันผ่านโทรศัพท์ และแอปพลิเคชั่นไลน์ จนมีความสนิทสนมกันประมาณหนึ่ง เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมานายสมชาติ ได้มาขอยืมเงินจำนวน 50,000 บาท และจะคืนให้วันที่ 27 มีนาคม ก็ให้ยืมเงินไป เพราะนายสมชาติมีหน้าที่การงาน และมีธุรกิจส่วนตัว ดูน่าเชื่อถือ อีกทั้งตนเคยให้นายสมชาติยืมเงินมาแล้ว 2 ครั้ง และได้เงินคืน แต่ครั้งนี้เมื่อถึงวันดังกล่าว ได้ทวงถามนายสมชาติ แต่ถูกบ่ายเบี่ยง อ้างว่างานละครยังไม่เสร็จ ร้านอาหารมีปัญหา อยู่ต่างประเทศ ไม่สะดวกโอนเงิน

กระทั่งวันที่ 30 มิถุนายนได้ทวงถามอีกครั้ง แต่นายสมชาติอ่านไลน์แต่ไม่ตอบก่อนเดินทางมาแจ้งความนายสมชาติบอกว่ายังไม่ถึงวันนัดคือวันที่ 15 กรกฎาคมแต่ได้บอกว่าวันที่นายสมชาตินัดนั้นผ่านมานานแล้ว จะมาแจ้งความแล้ว ซึ่งนายสมชาติก็ท้าทายให้ไปแจ้งความเลย ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

 

ที่มา matichon

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง