เปิดคลิปนาทีระทึก! เสาไฟฟ้าล้มทับรถยนต์ถนนจตุโชติ เขตสายไหม

เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ อปพร.เขตสายไหม เปิดคลิปนาทีระทึกเสาไฟฟ้าล้มทับรถยนต์ถนนจตุโชติ เขตสายไหม

00

จากกรณีช่วงกลางคืนของวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถบรรทุกสิบล้อเกี่ยวสายไฟฟ้าบริเวณถนนจตุโชติ ถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม เป็นเหตุให้เสาไฟฟ้าล้ม 12 ต้น และทับรถยนต์บริเวณดังกล่าว 13 คัน เสียหาย ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ อปพร.เขตสายไหม ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเป็นคลิปจากกล้องติดหน้ารถยนต์ของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ (คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป)


ฝนถล่มสายไหมรถบรรทุกเกี่ยวสายไฟฟ้าบริเวณถนนจตุโชติ ตัดสุขาภิบาล 5 ส่งผลให้เสาไฟฟ้าล้มกว่า 10 ต้น 

เกิดเหตุรถสิบล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 51-1082 กรุงเทพมหานคร เกี่ยวสายไฟ เป็นเหตุให้เสาไฟฟ้าล้ม 12 ต้น บริเวณถนนจตุโชติขาเข้า มุ่งหน้า ถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม ขณะเดียวกัน ส่งผลให้รถยนต์ได้รับความเสียหาย รวมทั้งสิ้น 13 คัน รถจักรยานยนต์ 2 คัน และเกิดไฟฟ้าดับเป็นวงกว้าง ตั้งแต่ช่วงคืนที่ผ่านมา (4 ก.ค.)

710857-01

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลต่อสภาพการจราจร เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรบริเวณถนนสุขาภิบาล 5 ตั้งแต่ซอยแยก 50 จนถึงหมู่บ้านอรุณธร และบริเวณถนนจตุโชติ ยาวประมาณ 300 เมตร ทำให้การจราจรโดยรอบถนนจตุโชติและสุขาภิบาล 5 ติดขัดอย่างหนัก

นางรัตนธร รัตนสกุล ผู้อำนวยการเขตสายไหม กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสาเหตุเกิดจากรถบรรทุกสิบล้อไปเกี่ยวสายไฟ เป็นเหตุให้มีเสาไฟฟ้าล้มไปทับรถยนต์และจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายจำนวนมาก โดยสำนักงานเขตสายไหมได้ส่งเจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่โยธา เข้าไปในพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจราจร พร้อมกับได้ประสานการไฟฟ้านครหลวงทำการตัดไฟ เพื่อรอดำเนินการเคลื่อนย้ายเสาไฟ ซึ่งคาดว่าช่วงสายของวันนี้ (5 ก.ค.) จึงจะดำเนินการแล้วเสร็จ ก่อนเปิดการจราจรได้ตามปกติ

cats

อย่างไรก็ตาม คาดว่าเวลา 09.00 น. ของเช้าวันนี้ (5 ก.ค.) จะเคลียร์พื้นที่เสร็จสิ้นและเปิดถนนให้ใช้ได้อย่างปกติ ส่วนประชาชนที่จำเป็นต้องเดินทางไปตลาดวงศกร ให้เลี่ยงไปใช้ถนนรัตนโกสินทร์สมโภช เลี้ยวขวาไปวัชรพล แล้วเลี้ยวขวาไปถนนเพิ่มสิน ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสุขาภิบาล 5 และหากใช้เส้นทางมุ่งหน้าจตุโชติ ให้ใช้ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 50 วิ่งออกซอยจตุโชติ 4

ที่มา  INN

ภาพจาก  js100

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง