จับได้แล้ว ผู้ต้องสงสสัย ข่มขืนด.ญ.วัย 7 ที่ศรีสะเกษ

ตำรวจศรีสะเกษจับได้แล้วผู้ต้องสงสัยข่มขืนเด็กวัย 7 ขวบ หลังพ่อเลี้ยงพาเข้าร้องเรียนที่ศูนย์ธำรงค์ธรรม

ความคืบหน้าในคดีสลด พ่อเลี้ยงอุ้มลูกวัย 7 ขวบ ร้องศูนย์ธำรงค์ธรรมที่ศรีสะเกษ อ้างว่าบุตรสาวถูกเพื่อนของลูกชายคนข้างบ้านชวนเข้าไปเล่นกีตาร์ภายในบ้าน ก่อนจะลงข่มขืนกระทำชำเรานั้น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือนายนเรศ อายุ 20 ปี หลังจากนำรูปผู้ต้องสงสัยไปให้เหยื่อดู ก่อนที่เหยื่อจะชี้ว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้ลงมือกระทำชำเราตนจริง

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้กระทำผิดตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด และพร้อมจะสู้คดีแสดงความบริสุทธิ์ในชั้นศาล ขณะที่พนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆของคดีนี้เพื่อจะได้ส่งสำนวนให้อัยการ จ.ศรีสะเกษ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

พ่อเลี้ยงหอบลูกน้อยวัย 7 ขวบร้องศูนย์ดำรงธรรม จ.ศรีสะเกษ ถูกเพื่อนของเพื่อนบ้านลวงไปข่มขืน

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์ดำรงธรรม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายสมชัย (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ อุ้มดญ.เอ (นามสมมติ) วัย 7 ขวบ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง เข้าร้องเรียนกับนายเสริมศักดิ์ โสภา ผอ.ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษว่า ดญ.เอถูกชายหนุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนกับลูกชายของคนข้างบ้านล่อลวงไปข่มขืนกระทำชำเรา ทำให้ลูกร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดและมีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ

1467635548_201607041901062-20021028190511

โดยนายสมชัย พ่อเลี้ยงหนุ่ม ให้การว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไปและพักอาศัยอยู่ที่บริเวณเชิงสะพานขาว อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ โดยตนอยู่กินกับภรรยาซึ่งมีลูกติดมาด้วย 2 คน โดยคนโตเป็นหญิงอายุ 7 ขวบ และคนเล็กเป็นผู้ชายอายุ 4 ขวบ ตนและภรรยาจะออกไปทำงานหาเงิน และจะฝากลูกทั้ง 2 คนไว้กับเพื่อนบ้าน ช่วงเกิดเหตุคนร้ายเป็นเพื่อนของลูกชายเพื่อนบ้าน นำกีต้าร์มาเล่นอยู่หน้าบ้าน ขณะนั้นลูกสาวของตนกำลังเล่นอยู่หน้าบ้าน คนร้ายจึงลวงลูกเลี้ยงของตนเข้าไปในบ้านและข่มขืน ซึ่งลูกสาวของตนวิ่งร้องไห้ออกมาจากบ้านและร้องให้คนช่วย

จนกระทั่งเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุมาพบและเข้าไปช่วยเหลือพร้อมทั้งโทรศัพท์แจ้งให้ตนและภรรยาทราบเรื่อง จึงรีบกลับมาบ้านและพากันออกไปติดตามหาตัวคนร้ายตามสถานที่ต่างๆ แต่ปรากฏว่าคนร้ายหลบหนีไปแล้ว ตนและภรรยาจึงรีบนำตัวลูกสาวไปที่รพ.ศรีสะเกษ เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษาพยาบาลอย่างเร่งด่วน จากนั้นให้ภรรยาไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมาย และมาร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมจ.ศรีสะเกษ เพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากว่าครอบครัวของตนมีฐานะยากจน อาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรมในเรื่องนี้ได้

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง