ทีมงาน คนค้นฅน หวิดดับ หลังถูกปาฆ้อนใส่รถที่อยุธยา

ระทึก ทีมรายการคนค้นคนหวิดดับ หลังถูกปาฆ้อนใส่รถ ประตูพัง กระจกแตกร้าวทะลุ

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (5 ก.ค. 59) ได้เกิดเหตุสุดระทึกขึ้นเมื่อมีทีมงาน รายการคนค้นคน ของบริษัททีวีบูรพา ถูกปาฆ้อนใส่รถกระบะจนกระจกแตกระหว่างเดินทางอยู่บนถนนสายเอเซียช่วง อ.บางปะอิน จ.อยุธยา โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ปาหิน, คนค้นฅน, ข่าวจังหวัดอยุธยา

ทั้งนี้จากการสอบถาม น.ส.อุษา เชิดฉันท์ อายุ 40 ปี ครีเอทีพ รายการคนค้นคน ของทีมข่าวมติชนออนไลน์ ได้ความว่า ระหว่างที่กำลังเดินทางไปถ่ายทำรายการ จ.อุทัยธานี นั้น พอถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดที่ข้างประตู ด้วยความตกใจคนขับได้ชะลอรถเพื่อจอดดู

ก่อนจะพบว่ากระจกข้างรถถูกของแข็งปาใส่จนแตกร้าว แต่ไม่พบวัตถุตกด้านใน จากนั้นจึงรายงานเข้าบริษัทและขับรถไปเปลี่ยนกระจกที่ร้านบริเวณต่างระดับอยุธยา ทั้งนี้หลังเปลี่ยนกระจกเสร็จทีมงานได้ขับรถไปยังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อค้นหาวัตถุปริศนาที่พุ่งใส่กระจก ก่อนจะพบว่าฆ้อนเหล็กน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม ตกอยู่บนถนนในเลนที่ 1 จึงคาดว่าฆ้อนดังกล่าวอาจตกจากรถบรรทุก หรือมีคนปาใส่แน่นอน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอยุธยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุทันทีหลังทราบเรื่อง พร้อมเตรียมสืบหาพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและผู้คนในบริเวณดังกล่าว เพื่อดูว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือมีกลุ่มคนดักซุ่มทำร้ายกันแน่

ปาหิน, คนค้นฅน, ข่าวจังหวัดอยุธยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง