ออกหมายจับ! มือฆ่าโหดปาดคอสาวย่านบางขุนเทียน

ผู้กำกับการ สน.แสมดำ เผย ศาลอนุมัติออกหมายจับ เพื่อนร่วมงานชาวพม่า ฆ่าปาดคอสาวแสมดำ

วันนี้ 9 ก.ค. พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผู้กำกับการ สน.แสมดำ เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า ศาลอาญาธนบุรี ได้อนุมัติออกหมายจับ นายมิ้น ชาวเมียนมาผู้ต้องหาฆ่าปาดคอ น.ส.ทุเรียน รอดคำทุย อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ก่อนนำศพมาทิ้งริมรั้วในพื้นที่ของเอกชนภายใน ซ.สะแกงาม 26 ถนนแสมดำ เขตบางขุนเทียน ในข้อหาฆ่าคนตายแล้ว

712034-01

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการสืบสวนติดตามตัว โดยยังไม่ยืนยันว่าผู้ต้องหาเดินทางหลบหนีออกนอกประเทศ หรือยังอยู่ในประเทศ แต่เบื้องต้น ได้ประสานไปยังด่านตรวจเข้าเมืองเพื่อให้ช่วยสกัดจับแล้ว โดยตำรวจทำงานอย่างเต็มที่ และสืบสวนติดตามจับกุมให้ได้

ส่วนปมการสังหารโหดในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวและปมหึงหวง ส่วนผลการตรวจพิสูจน์ของแพทย์พบว่าช่องคลอดของผู้ตายเคยผ่านการร่วมเพศ แต่ไม่รู้ว่าระยะเวลานานแค่ไหน ต้องรอการผ่าพิสูจน์อีกครั้ง จึงยังไม่สามารถสรุปได้ว่าผู้ตายถูกข่มขืนก่อนตายหรือไม่

ที่มา… INN

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News


อีกแล้ว! พบศพหญิงสาวถูกฆ่าข่มขืนย่านบางขุนเทียน

อีกแล้ว! พบศพหญิง ‘สาวถูกฆ่าข่มขืน’ ย่านบางขุนเทียน สภาพนอนเปลือยมีแผลถูกปาดคอ ขณะที่ ตำรวจรุดสอบที่เกิดเหตุแล้ว

711737-01
ภาพประกอบข่าว

 

วันที่ 8 ก.ค.59 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่า พบศพหญิงสาวสภาพเปลือยถูกฆ่าปาดคอ โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่ ซ.สะแกงาม 26 ย่านแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. เบื้องต้นเป็นศพหญิงสาว อายุประมาณ 18-23 ปี ผิวขาว สภาพศพถูกปาดคอเป็นแผลฉกรรจ์ และที่ท้องถูกแทงอีก 2 แผล ไม่สวมเสื้อผ้า มีเพียงยกทรงและถุงเท้าที่ชมพูเท่านั้น ส่วนเสื้อผ้าชิ้นอื่นพบถูกทิ้งไว้ข้างศพ โดยถูกทิ้งไว้ในป่ากกบริเวณดังกล่าว รวมถึงมีร่องรอยถูกข่มขืน อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน คาดว่าอาจจถูกลวงมาข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจึงถูกฆ่าโหดดังกล่าว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

 

ที่มา  INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง