เกิดเหตุไฟไหม้ ร้านซักรีด ย่านปทุมธานี 3 แม่ลูกหนีตาย

เกิดเหตุไฟไหม้ร้านซักรีด เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ย่านปทุมธานี 3 แม่ลูกหนีตายหวุดหวิด ตำรวจเร่งหาสาเหตุ

วันนี้ (8ก.ค.) พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในซอยรังสิต-ปทุมธานี 21 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย

711738-03

นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีเทศบาลนครรังสิต รถดับเพลิงเทศบาลเมืองรังสิต จำนวน 2 คัน รถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ซึ่งเปิดเป็นร้านซักแห้งชื่อ ไทยเจริญซักแห้ง เลขที่ 187 บริเวณชั้น 2 พบควันพุ่งออกมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทุบกระจกเพื่อช่วยระบายควันออกมาและใช้น้ำฉีดเพื่อดับไฟ พร้อมทั้งประสานรถดับเพลิงกระเช้าเทศบาลนครรังสิตมาช่วยอีก 1 คัน

711738-01

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสำลักควัน 1 ราย ทราบชื่อ นางจักษคณา เชื้อเล็ก อายุ 50 ปี เจ้าของบ้าน รถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต นำส่งโรงพยาบาลประชาธิปัตย์

จากกการสอบถาม นางสาวณัฐฐา เชื้อเล็ก อายุ 23 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านบอกว่าในบ้านมีอยู่ 3 คน ขณะที่ตนเองนอนนั้น ได้ยินแม่บอกว่าให้หนีออกไปจากตัวบ้าน เพราะไฟไหม้ บนชั้น 2 ตนจึงลุกมาช่วยขนผ้าของลูกค้าที่นำมาซักออกจากอาคาร จากนั้นจึงโทรศัพท์เรียกรถดับเพลิงให้มาช่วย ส่วนสาเหตุยังไม่รู้ว่าไฟไหม้ได้อย่างไร ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง

MThai News

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง