คนแห่ให้กำลังใจ สีดา พัวพิมล หลังชีวิตพลิกเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหาร

แม่สีดา คุณแม่ของ อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล อดีตดารารุ่นใหญ่ เปิดใจหลังชีวิตพลิกผันหันไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารอีสาน พร้อมเผยปัญหาสุขภาพ ตาเป็นต้อ ขณะที่คนในโลกออนไลน์แห่ให้กำลังใจในการสู้ชีวิต

วันนี้ (8 ก.ค. 59) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อเรื่องราวชีวิตของอดีตดารารุ่นใหญ่ สีดา พัวพิมล คุณแม่ของนักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ อภิชาติ  ที่ล่วงลับ ซึ่งขณะนี้ชีวิตได้พลิกผันต้องไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารอีสานเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ หลังจากเธอถูกข้อครหาว่าติดยา ติดการพนัน มีหนี้สินรุงรัง จนไม่มีคนกล้าจ้างให้ร่วมงาน

สีดา พัวพิมล, อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล

โดยแม่สีดา พัวพิมล ได้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ Hot News ทางช่อง 8 ว่า  ตอนนี้มัปัญหาสุขภาพเรื่องตาเป็นต้ออยู่ ซึ่งก็มีความกังวลอยู่เหมือนกันว่าอาจจะมองไม่เห็นเพราะยังไม่มีเงินไปผ่า ซึ่งเงินที่ได้มาก็จะเอาไปใช้หนี้ก่อน ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าถ้าตาบอดจะใช้ชีวิตอย่างไร แม่สีดาเงียบไปสักพัก และมีน้ำตาคลอเบ้า พร้อมกับบอกว่า ตนยังไม่คิดถึงตอนนั้น

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวของแม่สีดาได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นแรงใจให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคในชีวิครั้งนี้ต่อไปให้ได้ พร้อมกับยกย่องให้เธอเป็นแบบอย่างในการต่อสู้ชีวิต ที่ไม่งอมืองอเท้า รู้จักทำงานหาเงิน ไม่รอมัวการช่วยเหลือของผู้อื่น ขณะเดียวกันก็อยากให้ผู้จัดละครว่าจ้างให้เธอกลับเข้าทำงานวงการบันเทิงอีกครั้ง เพื่อเป็นการช่วยเหลืออดีตนักแสดงอีกทางหนึ่ง

สีดา พัวพิมล, อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง