อดีตอบต.เมืองคอนช้ำรักง้อแฟนไม่สำเร็จยิงตัวเองดับ

อดีตเลขา อบต.นครศรีฯ ขับรถถึงพังงา ง้อแฟนไม่สำเร็จ ชักปืนจ่อขมับ “ยิงตัวเอง” ดับอนาถ

พ.ต.ท.บัณฑิต หัตถพิถีพันธุ์ สวป.สภ.เขาหลัก ร.ต.ท.สาโรจน์ มุสิกวงศ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขาหลัก ได้รับแจ้ง มีเหตุชายยิงตัวตาย บริเวณป่าสน ซ.สำนักสงฆ์ผดุงธรรมโพธิวาส ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน กย 6910 นครศรีธรรมราช สีเทาอมน้ำตาลจอดอยู่ ใกล้กันมีชายใส่เสื้อโปโลสีเทา กางเกง 3 ส่วนสีเทา นอนจมกองเลือดใกล้กันพบปืนสั้นยี่ห้อกล็อก 9 มม. สีดำ 1 กระบอก ภายในมีกระสุน 1 นัด ใกล้กันมีปลอกกระสุน 1 นัด ภายในรถพบกล่องสำหรับใส่ปืน มีกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 9 นัด อยู่ด้านใน มีเสื้อผ้าแขวนอยู่ในรถจำนวนมาก มีเหล้าอยู่ในแก้วพลาสติกบริเวณที่วางแก้วข้างพวงมาลัย

72-2

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายณัฐพล สมบัติชัย อดีตเลขานุการองค์การบริหารส่วนตำบลเขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 275 ม.7 ต.เขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้ขับรถจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มายัง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อมารับเพื่อนสาวคนสนิทกลับไปทำงานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนจะเข้าไปในป่าสน เพื่อที่จะเคลียร์ปัญหาทางใจกับเพื่อนสาวคนสนิท แต่ไม่สำเร็จ จึงโยนกุญแจรถทิ้ง ทำให้เพื่อนสาวต้องออกไปหากุญแจรถ

จากนั้น นายณัฐพล จึงออกจากรถไปกอดเพื่อนสาวด้วยมือซ้าย ก่อนจะใช้มือขวาชักปืนมาเป่าขมับด้านขวาทะลุขมับด้านซ้าย จึงได้ประสานไปยังหน่วยพิสูจน์หลักฐานเพื่อที่จะมาตรวจสอบเขม่าดินปืนที่มือของทั้งคู่ ก่อนจะแจ้งให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป ส่วนสาเหตุของการปลิดชีพในครั้งนี้ อาจเกิดจากความเครียดเรื่องหนี้สินจำนวนมาก ประกอบกับไม่สามารถเคลียร์ปัญหาทางใจได้ลงตัว

สนับสนุนเนื้อหา INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง