จับได้แล้ว คนร้ายข่มขืนยายวัย 61 ที่นนทบุรี

ตำรวจนนทบุรี จับได้แล้วหนุ่มข่มขืนยายวัย 61 บริเวณชุมชนใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ อ้างสมยอม เล็งเก็บ DNA เทียบคดีที่นครปฐม-สมุทรสาคร

ความคืบหน้าในคดีคนร้าย ทำร้ายร่างกายหญิงชรา ก่อนใช้กำลังบังคับคืนใจบริเวณชุมชนใต้ทางด่วนใกล้วัดบัวขวัญ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี นั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว ที่บริเวณริมทางสาธารณะ ถนนชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ข่าวข่มขืน, ข่มขืนคนแก่

ทราบชื่อคือ นายอรรถพล ฮวบดีบอน อายุ 36 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายแล้วข่มขืน แต่ยอมรับว่าได้ร่วมหลับนอนกับนางจันทร์ โดยการสมยอม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บมีแผลถูกทำร้ายอย่างรุนแรงจนต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วย

อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่เตรียมส่งตัวไปตรวจสอบหา DNA เพื่อเทียบเคียงกับคดีชวนผวาคนร้ายตระเวนก่อเหตุข่มขืนหญิงชราในพื้นที่ จังหวัดนครปฐมและสมุทรสาคร จนเป็นข่าวโด่งดังไปก่อนหน้านี้ด้วย


 
ผวา! ชายหื่นข่มขืนยายวัย 61 บังคับให้ดื่มเบียร์ แถมทำร้ายร่างกาย ขู่ไม่ให้แจ้งความ

วันนี้(11 ก.ค.) เวลา 13.30 น. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี มีสองสามีภรรยา เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดนนทรี  ได้พานางจันทานา หรือเป็ด ศรีประยงค์ อายุ 61 ปี ผู้ถูกทำร้ายร่างกาย และถูกข่มขืน เข้าแจ้งความ โดยระบุว่า นางจันทานาถูกคนทำร้ายร่างกาย และบังคับข่มขืน ในชุมชนใต้ทางด่วนใกล้วัดบัวขวัญ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี

นางจันทานา ให้ปากคำว่า เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. ตนถูกนายพล ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 37 ปี อาชีพรับจ้างก่อสร้าง ชักชวนให้ตนดื่มเบียร์ด้วยกันใต้ทางด่วนใกล้วัดบัวขวัญ ขณะที่นั่งดื่มอยู่เห็นว่านายพลนำยาบ้าใส่ลงไปในขวดเบียร์ และส่งมาให้ดื่ม

กระทั่งดื่มไปได้สักพักนายพลได้พูดจาขอมีเพศสัมพันธ์กับตน ซึ่งตนได้ตอบปฏิเสธไปว่ามีสามีอยู่แล้ว จนทำให้นายพล ไม่พอใจลุกขึ้นจากโต๊ะตรงเข้าปลุกปล้ำ ก่อนจะใช้มือชกเข้าที่ท้องหลายครั้งจนจุกไม่สามารถขัดขืนได้ และลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังเกิดเหตุ นายพลได้พูดข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งความหรือบอกใคร ถ้าไม่ฟังจะกลับมาทำร้าย

จากนั้น วันที่ 10 ก.ค. นายพลได้กลับมานั่งดื่มเบียร์อีก แต่ครั้งนี้ตนไม่ได้ดื่มด้วย นายพลก็พยายามเข้ามาขอมีเพศสัมพันธ์อีก จึงได้หลบหนีเข้าไปอยู่ในบ้าน จนกระทั่งเช้า นางยุวดีมาหาตนที่บ้าน เลยเล่าเรื่องดังกล่าวให้ฟัง ก่อนจะเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยดำเนินคดี

ต่อมา พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้สั่งการให้นำตัวนางจันทานา ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.ชลประทานปากเกร็ด เพื่อหาร่องรอยในการถูกทำร้าย และถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมสั่งการให้ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส.ฯ ลงพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

ที่มา matichon

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง