จับตำรวจปลอม พร้อมอาวุธสงคราม แฉ! เป็นลูกน้องผู้กำกับ สภ.ควนมีด

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แฉ! ผู้กำกับ สภ.ควนมีด ปล่อยตำรวจปลอม พร้อมอาวุธสงครามตั้งด่าน จี้ตรวจสอบ

วันนี้ (12 ก.ค.) แฟนเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม รายงานว่า ข้อมูลลับที่มีการเจรจากับนักข่าวในพื้นที่ ไม่ให้มีการนำเสนอข่าว ปลัดศักดิ์จับตำรวจปลอม ลูกน้องผู้กำกับ สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา

page

เรียนพี่น้องประชาชนและสมาชิกทุกท่าน เช้านี้ชมรมฯ ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เป็นสมาชิกของชมรมฯ (ภาพ 1) ที่ได้ไปรับรู้การจับกุมตำรวจปลอมที่ด่านควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา โดยมีปลัดศักดิ์ นำกำลัง อส.ในพื้นที่ อ.จะนะ จ.สงขลา เข้าจับกุมตำรวจปลอม ตามภาพ 4-6 ซึ่งเป็นลูกน้องของผู้กำกับ สภ.ควนมีด ที่ด่านควนมีด โดยจับได้พร้อมอาวุธสงคราม ตามภาพที่ 2-3

1

การปล่อยให้ตำรวจปลอมพร้อมอาวุธสงครามมาตั้งด่านดำเนินการตรวจจับกุมพี่น้องประชาชน ที่ด่านควนมีดกันเป็นขบวนการ ไม่ทราบว่า ผู้กำกับ สภ.ควนมีดอนุญาตได้อย่างไร ในขณะนี้ได้มีการขอให้สื่อมวลชนในพื้นที่ ไม่ให้มีการนำเสนอข่าว อ้างว่ากลัวเสียชื่อเสียงด่านควนมีด และกลัวว่าผู้ใหญ่จะทราบเรื่องนี้ และจะถูกตั้งกรรมการสอบ เป็นผลให้ถูกโยกย้ายได้

ดังนั้น ทางชมรมฯ ขอเรียกร้องไปยังผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และแม่ทัพภาค 4 ให้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

2s

เพราะเหตุใดผู้กำกับ สภ.ควนมีดถึงปล่อยให้ตำรวจปลอมแต่งชุดเครื่องแบบ พร้อมอาวุธสงครามจำนวนมาก จนนำมาสู่การร้องเรียน จนกระทั่งปลัดศักดิ์ ต้องนำกำลัง อส.ไปจับกุมที่ด่าน จึงแจ้งมาเพื่อให้พี่น้องประชาชนทราบโดยทั่วกัน
ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

5

MThai News

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง