กลุ่มชาย แต่งกายคล้ายทหาร บุกปล้นชาวบ้าน เชิดทรัพย์สิน 2 ล้าน

กลุ่มชายฉกรรจ์  แต่งกายคล้ายทหารบุกปล้นราษฎร ที่ อ.กาบเชิง ทหารตำรวจ ฝ่ายปกครองประชุมเครียด

วันนี้ (12 ก.ค.) กลุ่มชายฉกรรจ์ แต่งกายคล้ายทหาร พร้อมอาวุธปืน โดยใช้รถยนต์ 4 คัน เป็นพาหนะ พร้อมอ้างตัวเป็นทหารขอเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักของ นายกฤศณัฏฐ์ อายุ 59 ปี อาชีพทำทัวร์ ติดต่อประสานงานกับบ่อนคาสิโนในกัมพูชา อยู่บ้านเลขที่ 123 หมู่ 3 ตำบลกาบเชิง อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ พร้อมบังคับให้เปิดตู้เซฟ ก่อนรื้อค้นเอาทรัพย์สินมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท หนีไป

712787-01

ล่าสุด พล.ต.ต.ฉลอง ภาคย์ภิญโญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 7 คน แต่งกายคล้ายทหาร เข้าไปในบ้านเพื่อขอตรวจค้น นายกฤศณัฏฐ์ ซึ่งจากการสอบถามเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ก็ยืนยันว่า ไม่มีการข่มขู่หรือแสดงอาการว่ามาปล้น

เพียงแต่กลุ่มชายดังกล่าว ขับรถเข้ามาจอดในบริเวณบ้าน แล้วเข้ามาในบ้านเพื่อขอทำการตรวจค้น ซึ่งเจ้าบ้านก็ให้ตรวจค้นโดยดี ไม่มีขัดขืน เนื่องจากว่าเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเคยรับจำนำรถ และเคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมและถูกคุมขังในเรือนจำ เพิ่งออกจากเรือนจำมา การรับจำนำรถก็ไม่ได้ทำแล้วหลังถูกจับ ซึ่งผู้ที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ก็เข้าตรวจค้น

712787-02

ต่อมาภายหลังจากการคาดการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าใจว่าชายกลุ่มดังกล่าว เมื่อไม่มีหลักฐานอะไร เห็นทรัพย์สินของเขาก็หยิบถือเอาไป โดยไม่มีการแสดงอาการว่าเข้ามาปล้น หลังจากเอาทรัพย์สินเจ้าของบ้านไป ก็พากันขับรถออกมา อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด

MThai News

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง