เก่ง ธชย เจ๋งจริง โชว์เดี่ยวจะเข้ ผ่านเข้ารอบ Final การประกวดดนตรีโลก

ร่วมส่งแรงใจให้ เก่ง ธชย นักร้อง-นักดนตรีสัญชาติไทย หลังผ่านเข้ารอบ Final การประกวดดนตรีระดับโลก World Championships of Performing Arts ที่อเมริกา

รายงานข่าวแจ้งว่า การประกวดดนตรีระดับโลก “World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20” หรือ “Olympics of the Performing Arts” ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้มีนักร้อง นักดนตรีชาวไทยผ่านเข้ารอบ Final ได้อย่างภาคภูมิใจ

เก่ง ธชย, เก่ง TheVoice

โดยนักร้อง-นักดนตรีไทยคนดังกล่าวคือ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ หรือที่รู้จักในนาม “เก่ง The Voice” ที่หอบเอาความสามารถการเดี่ยวจะเข้ไปแสดงโชว์บนเวทีดังกล่าว จนชนะใจกรรมการและผู้ชมจนสามารถผ่านทะลุถึงรอบตัดเชือกได้ในที่สุด

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก“Pagorn Singer” ได้โพสต์ภาพของ เก่ง ธชย พร้อมฝากข้อความถึงคนไทยได้ร่วมกันส่งแรงใจให้หนุ่มเก่ง ประสบความสำเร็จนำรางวัลชนะเลิศกลับมายังประเทศให้ได้ “#‎คนไทยได้ลุ้นอีกรอบ‬ เก่ง ธชย ‪#‎เข้ารอบfinal‬ นำเดี่ยวจะเข้เพลงเร็วคุดทะราดเหยียบกรวด เข้าชิงชัยให้ประเทศ”

ทั้งนี้นอกจากหนุ่ม เก่ง ธชย จะได้เข้าถึงรอบ Final ของการประกวดแล้ว ก่อนหน้านี้ก็นำทีมชาติไทยคว้ารางวัลรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมจากเวทีประกวดดนตรีระดับโลกดังกล่าวมาครองได้แล้ว 1รางวัล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง