สยอง! ศพหนุ่ม รปภ. แขวนคอห้อยคาระเบียงห้อง คนเห็นโร่แจ้งความหวั่นฆาตกรรม

แม่บ้านโรงงานถึงช็อก! เงยหน้ามองไปบนห้องพัก เจอศพหนุ่ม รปภ.ผูกคอตายคาระเบียง คาดเครียดจึงก่อเหตุคิดสั้น

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ จ.สมุทรปราการ ได้เกิดเหตุสดสยองขึ้นเมื่อมีแม่บ้านโรงงานซึ่งมีห้องครัวอยู่ด้านหลังของอพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง พบเห็นชายลักษณะเหมือนน้องชายยืนแน่นิ่งหันหลังให้ริมระเบียบ โดยมีคราบเลือดไหลติดฝาผนัง เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงรีบมาตามตนเองให้มาดูเมื่อมาถึงเปิดประตูเข้าไปพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ผูกคอตาย, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ

ทราบชื่อผู้ตายในเวลาต่อมาคือ นายไพฑูรย์ บุญชิต อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทเอกชนรายหนึ่งในย่านที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผลการถูกทำร้ายตามร่างกายของผู้ตาย จึงสัณนิษฐานว่าเหตุดังกล่าวเป็นการคิดสั้นฆ่าตัวตายเอง

เพราะจากการสอบสวนพี่ชายของผู้เสียชีวิตให้การว่า น้องชายทำงานเป็นรปภ.ในบริษัทแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ โดยมักจะบ่นเพียงสั้นๆว่าเบื่อหน่ายชีวิตที่เป็นอยู่ทั้งโรคประจำตัวที่มีจนทำให้ต้องลาหยุดงานบ่อยครั้ง

ทำให้เงินเดือนออกมาไม่พอใช้ อีกทั้งยังมีภาระต้องส่งเสียเลี้ยงดูมารดาที่บ้านเกิด จนเกิดความเครียดสะสม ทำให้ผู้เสียชีวิตกลายเป็นคนเก็บกดไม่ค่อยพูดจากับใคร เลิกงานมาก็จะกลับเข้าห้องพักหมกตัวอยู่แต่ในห้อง โดยภายในห้องไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลย มีเพียงพัดลมเก่าตัวเดียวเท่านั้น

ภาพจาก ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง