เร่งล่าหนุ่มโหด พูดพี่ครับผมขอโทษ ก่อนลั่นไกยิงดับ 2 ศพ

ตำรวจเมืองนนท์ ส่งกำลังล่าคนร้ายฆ่าโหดผู้จัดการบริษัท MEPSCO-คนขับแท็กซี่  หันมาพูด “พี่ครับผมขอโทษ” ก่อนลั่นไก เผยเหตุจากปมทะเลาะให้เงินไปซื้อทะเบียนสวยแต่ไม่ได้ 

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (15 ก.ค. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองนนทบุรี ได้ส่งกำลังเร่งติดตามล่านายณัฐภูมิ หรือชัย ฟักยอดทอง หลังก่อเหตุอุกอาจยิงนายเอนก สระทองพร้อม อายุ 38 ปี ผู้จัดการบริษัท MEPSCO และนายสุรชัย แสงทอง อายุ 41 ปี คนขับแท็กซี่เสียชีวิตที่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ถนนนครอินทร์ขาออก ใกล้แยกวงเวียนพระราม 5ซึ่งสาเหตุของการฆาตรกรรมดังกล่าวสืบเนื่องมาจากการที่ผู้ตายได้นัดผู้ต้องหามาเคลียร์เรื่องเงินที่ให้ไปจัดหาป้ายทะเบียนรถสวยให้ หลังใช้ระยะเวลานานแต่หามาให้ไม่ได้สักที ผู้ตายจึงได้มานัดสอบถามดังกล่าว

ยิง, ป้ายทะเบียนสวย, ข่าวจังหวัดนนทบุรี

ทั้งนี้จากการสอบสวนนายทศพร สันติวัฒนา อายุ 29 ปี เพื่อนผู้ตายที่หนีรอดจากเหตุดังกล่าวมาอย่างหวุดหวิดได้ความว่า หลังจากที่ทั้ง 2 ได้พูดคุยกันเกิดมีปากเสียงอย่างรุนแรง ก่อนที่ผู้ต้องหาจะให้ผู้ตายพาไปเอาเอกสารที่ห้องพักของแฟนสาวย่านกระทรวงสาธารณสุข แต่พอไปถึงผู้ต้องหากลับบอกว่าแฟนไม่อยู่ และวานให้ผู้ตายไปส่งที่บ้านย่านปทุมธานี

เมื่อรถวิ่งมาแถวๆ ถนนนครอินทร์ ผู้ต้องหาอ้างว่าปวดฉี่ช่วยจอดข้างทางก่อนเดินลงจากรถมาโดยยังไม่ทันได้ฉี่ ก็ชักอาวุธปืนออกมาแล้วพูดว่า “พี่ครับผมขอโทษ” จากนั้นก็ยิงใส่นายเอนกกระสุนถูกที่ขาเลือดไหลเต็มรถ ก่อนจะเล็งปืนยิงใส่ตนเองกระสุนเฉี่ยวไหล่เลือดไหลซิบ บาดเจ็บเล็กน้อย

จากนั้นผู้ตายได้กัดฟันขับรถหนี ก่อนที่จะไม่ไหว ตนจึงเรียกแท็กซี่ที่มีนายสุรชัย ผู้ตายอีกคนเป็นคนขับ ซึ่งระหว่างที่กำลังช่วยกันประคองผู้ตายขึ้นรถนั้น นายชัยผู้ต้องหาได้ตามมาถึงพอดี ก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่หน้าอกนายเอนกจนล้มคว่ำตนเองตกใจรีบวิ่งหนีเข้าป่าหญ้า

เมื่อเสียงปืนเงียบลงจึงออกมาดูพบว่านายเอนกกับนายสุรชัยนอนหายใจรวยริน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนที่รถมูลนิธิจะพาส่ง รพ.พระนั่งเกล้าแต่เสียชีวิตก่อนถึงมือหมอ ส่วนนายชัยมือปืนสุดโหดขับแท๊กซี่ของนายสุรชัย หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและนิติเวชจึงเข้าตรวจสอบเก็บร่องรอยนิ้วมือและนำรถแท๊กซี่กลับมาไว้ที่ สภ.บางกรวย  หลังพบจอดทิ้งไว้ที่ถนน 345 ก่อนส่งชุดสืบสวนออกติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีกฎหมายให้เร็วที่สุด เพราะถือเป็นหตุอุกฉกรรจ์ไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ข้อมูลข่าวจาก tnews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง