แตกตื่น!! หนุ่มพิจิตรขนจระเข้ใส่ซาเล้ง ร่วมงานวัดที่อ่างทอง

แปลกแต่จริง หนุ่มพิจิตร ขนจระเข้ใส่ซาเล้ง เข้าร่วมงานวัดที่ จ.อ่างทอง หวังโชว์ความสามารถ ขณะที่ชาวบ้านเห็นต่างตื่นตกใจเพราะไม่คาดคิดว่าจระเข้จะสามารถนอนนิ่งในรถซาเล้งได้ 

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ จ.อ่างทอง ได้เกิดเรื่องราวสุดแปลก ชวนน่าตกใจ เมื่อมีชายคนหนึ่งนำจระเข้ตัวขนาดใหญ่ใส่รถซาเล้งเดินทางมาจากพิจิตร เพื่อร่วมงานวัดแห่งหนึ่งใน จ. อ่างทอง ทราบชื่อชายคนดังกล่าวคือ นายประยูร ทองจร อายุ 55 ปี ต.ท่าขมิ้น อ.โพทะเล

จระเข้, เจ้าเข่ง, ข่าวจังหวัดอ่างทอง, ซาเล้ง, ประยูร ทองจร
จระเข้ซาเล้ง

ทั้งนี้จากการสอบถาม นายประยูร ได้เล่าว่า สาเหตุที่เขานำจระเข้ใส่ซาเล้งปั่นมาตามถนนครั้งนี้ ก็เพื่อนำมันมาโชว์แสนรู้ในงาน มหกรรมเจ้าพระยา-ป่าสัก 2016 ที่วัดขุนอินทประมูล ในวันพรุ่งนี้ (16 ก.ค. 59) ซึ่งตลอดระยะเวลาเดินทางไม่มีใครรู้เลยว่าตนขนจระเข้มาด้วย แต่เมื่อตนจอดรถแวะพักข้างทางไม่ว่าจะเป็นปั๊มน้ำมัน หรือศาลาข้างทาง ผู้คนที่เห็นเข้าก็ต่างตกใจและแปลกใจที่ตนเอาจระเข้บรรทุกใส่ซาเล้งมาด้วย

สำหรับจระเข้ตัวดังกล่าวมีชื่อว่าเจ้า “เข่ง” เป็นจระเข้ที่ตนเลี้ยงมาแต่เล็ก จนตอนนี้ 19 ปี แล้ว ซึ่งโชว์แสนรู้ที่จะแสดงนั้นก็จะมีการแปรงฟัน การล้างมือในปาก และนอนบนตัวของมัน นายประยูรกล่าว อนึ่งเจ้าเข่ง เป็นจระเข้ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากใน จ.นครสวรรค์ เพราะมันกับเจ้าของเคยทำการแสดงอยู่ที่บึงบอระเพ็ดนั่นเอง

จระเข้, เจ้าเข่ง, ข่าวจังหวัดอ่างทอง, ซาเล้ง, ประยูร ทองจร
เจ้าเข่งจระเข้แสนรู้

crocodile02
1468576061_201607151609187-20110111132303

ภาพบางส่วนจาก ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง