ฆ่าชายอินเดียถ่วงน้ำ คาดปมชู้สาว-ผิดใจเรื่องการจ้างงาน

คืบหน้า ฆ่าชายอินเดียถ่วงน้ำ พบผู้ตายเปิดร้านอาหารที่สุโขทัย ตร. คาดปมเหตุเรื่องชู้สาว หรือผิดใจเรื่องการจ้างงาน

จากกรณีพบศพชายถูกแทงด้วยของมีคมที่ราวนม ด้านขวา 7 แผล ก่อนห่อด้วยผ้าห่มนวม มัดเอวและเท้า ถ่วงด้วยม้าหินท่อนปูนเพื่ออำพรางคดี ในแม่น้ำยมสายเก่า ตำบลท่าช้าง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก นั้น พ.ต.อ.มนตรี ชุติพงษ์วิเวท รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก จึงได้ประสาน พล.ต.ต.รังสรรค์ คชไกร ผบก.ภ.จว.สุโขทัย พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

714164-01

เบื้องต้นพบว่าผู้ตาย คือ นายเฮ็ม ซิงค์ อายุ 45 ปี เปิดร้านอาหารอินเดีย เลขที่ 59/1 หมู่ 3 ถนนเมืองเก่า-คีรีมาศ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยโต๊ะเก้าอี้ที่ใช้ในร้านเป็นโต๊ะม้าหิน ลักษณะเดียวกับเก้าอี้ที่มัดศพถ่วงน้ำ โดยโต๊ะหนึ่งชุดประกอบด้วย โต๊ะและเก้าอี้ 4 ตัว แต่มีอยู่หนึ่งชุดที่เก้าอี้หายไป และเมื่อนำเก้าอี้ของกลางมาวางบนรอยคราบดิน ปรากฏว่าเป็นรอยที่เข้ากันได้พอดี

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ ได้นำตัวชายอินเดีย 2 คน ซึ่งเป็นพนักงานเสริฟ ทำการตรวจดีเอ็นเอ พร้อมกับกันตัวทั้ง2คนไว้สอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งทั้ง2คนยังคงให้การปฏิเสธว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของ นายเฮ็ม ซิงค์ และจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุการตายของ นายเฮ็ม ซิงค์ เกิดจากสองกรณี คือ เรื่องชู้สาว เนื่องจากสอบสวนทราบว่าชายชาวอินเดีย 1 ใน 2 มีความสัมพันธ์ขั้นชู้สาวกับแฟนเก่าผู้ตาย หรืออาจเป็นการผิดใจกันในเรื่องการจ้างงาน เนื่องจากผู้ตายมีพฤติกรรมเป็นนายหน้าการจ้างงาน เพราะมีคนอินเดียเปลี่ยนหน้าเข้าออกร้านนี้บ่อยครั้ง

MThai News

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง