หนุ่มแทงแม่บ้านดับ ในตึกดังย่านรัชดา อ้างแค้นถูกด่าบุพการี

ตำรวจแถลงผลจับกุมหนุ่มส่งอาหาร แทงแม่บ้านเสียชีวิตหน้าลิฟต์ ย่านรัชดา สารภาพโกรธแค้นถูกด่าบุพการี และไม่รู้ฝ่ายหญิงมีสามีแล้ว

นายทรงยศ แซ่กี้ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหา ก่อเหตุใช้มีดแทง นางสาวศิลาณี ระดมสุข แม่บ้านอาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก เสียชีวิตบริเวณหน้าลิฟต์ เมื่อวานนี้ถูกตำรวจ สน.ห้วยขวาง ติดตามจับได้ที่บ้านพัก อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ขณะก่อเหตุ ซึ่งตำรวจมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ทึกภาพ นายทรงยศ ได้ จึงขอศาลออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือ ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งหลังก่อเหตุ นายทรงยศ ออกจากอาคารเอไอเอ นั่งวินรถจักรยานยนต์รับจ้างไปที่สี่แยกคลองเตย เปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านเช่า ย่านชุมชนเทพประทาน และโดยสารรถประจำทางไปที่รามคำแหง ขึ้นรถตู้สาธารณะ ไปกบดานที่บ้านญาติ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนถูกจับ

714497-01

จากการสอบสวน นายทรงยศ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ว่าตัวเองเป็นพนักงานรับจ้างส่งอาหารภายในอาคาร จึงรู้จักกับ นางสาวศิลาณี มาประมาณ 3 เดือน และก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว จึงเดินทางไปพบก่อนก่อเหตุ

พลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า นายทรงยศ อ้างว่าถูกด่าทอถึงบุพการี และไม่ทราบมาก่อนว่า นางสาวศิลาณี มีสามีแล้ว จึงโกรธแค้นลงมือก่อเหตุ ซึ่งตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียด และหากพบว่ามีการเตรียมการก่อเหตุจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มในภายหลัง ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาต่อไป

ที่มา INN


จับได้แล้ว ผู้ต้องสงสัยแทงแม่บ้านดับคาตึก AIA รัชดา หลังหนีกลบดานอยุธยา เตรียมนำตัวแถลงข่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายทรงยศ แซ่กี้ ผู้ต้องสงสัยใช้อาวุธมีดแทงน.ส.ศิลาณี ระดมสุข อายุ 35 ปี แม่บ้านตึก AIA รัชดาฯ จนเสียชีวิตอย่างสยองได้แล้ว หลังสืบทราบว่าผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวได้หนีกลบดานในพื้นที่ จ.อยุธยา เบื้องต้นเตรียมนำตัวแถลงข่าววันนี้

Screen Shot 2559-07-19 at 9.38.50 AM


 กล้องวงจรปิดเผยภาพแม่บ้านสาวกับผู้ต้องสงสัยอยู่ในลิฟท์ ก่อนถูกแทงตายสยองในตึกดังย่านรัชดาฯ ด้านเร่งล่าตัวดำเนินคดี

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายใช้มีดจ้วงแทงน.ส.ศิลาณี ระดมสุข อายุ 35 ปี แม่บ้านตึก AIA รัชดาฯ จนเสียชีวิตนั้น ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุไว้ได้

แทงแม่บ้าน, แม่บ้าน, ตึกเอไอเอ

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ผู้ตายและผู้ต้องสงสัยก่อเหตุคือนายทรงยศ แซ่กี้ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผู้ตาย ได้ขึ้นลิฟท์พร้อมกัน โดยมีรปภ.อีกคนอยู่ในลิฟท์ ซึ่งจากกล้องจะพบว่าผู้ตายได้หยอกล้ออย่างสนิทสนมกับผู้ต้องสงสัยตลอดเวลา ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินออกจากลิฟท์ไปพร้อมกัน

จากนั้นไม่นาน ก็พบน.ส.ศิลาณีก็ถูกคนร้ายแทงตายหน้าลิฟท์ และมีรปภ.พบเห็นนายทรงยศวิ่งออกจากอาคารไปทั้งที่เสื้อเปื้อนรอยเลือด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ห้วยขวาง ยังระดมกำลังติดตามหาตัวนายทรงยศ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยคดีนี้อย่างกระชั้นชิด เพื่อติดตามมาดำเนินคดีต่อไป

ดูคลิปฉบับเต็มได้ที่นี่ >>> เปิดคลิปวงจรปิด นาที”แม่บ้าน”หยอกล้อกับ”คนร้าย”ในลิฟท์ ก่อนจะถูกจ้วงแทงดับ


 

พล.ต.ท.ศานิตย์ เผยเหตุคนร้ายใช้มีดฆ่าแม่บ้าน ที่ตึก AIA รัชดาฯ ขณะนี้ทราบตัวคนร้ายแล้ว คาด 1-2 วัน สามารถจับตัวคนร้ายได้

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยผลการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.ศิลาณี ระดมสุข อายุ 35 ปี แม่บ้าน ถูกแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าลิฟท์ ชั้น 27 ภายในอาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก ว่า ในขณะนี้ ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

714347-01

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เนื่องจากผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตรู้จักกันมาก่อน และทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตยังอยู่ครบถ้วน โดยคาดว่า ภายใน 1 – 2 วันนี้ จะสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้

ที่มา… INN


เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงผู้หญิงเสียชีวิต ตึก AIA รัชดา ฯ เจ้าหน้าที่ปิดล้อม เร่งจับกุมคนร้าย ด้าน น.1 รุดที่เกิดเหตุ 

15

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เกิดเหตุหญิงถูกแทงเสียชีวิต ภายในอาคาร AIA ถ.รัชดาภิเษก ก่อนถึงศูนย์การค้าเอสพลานาด เบื้องต้น พ.ต.อ.กิตติพงศ์ วิเศษสงวน ผกก.สน.ห้วยขวาง พร้อมเจ้าหน้าที่ รุดที่เกิดเหตุ พบศพหญิงคนดังกล่าวเป็นแม่บ้าน ถูกแทงหลายบาดแผลบริเวณหน้าลิฟต์ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายเป็นชาย ยังอยู่ในบริเวณดังกล่าว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างปิดล้อม เพื่อจับกุม

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางด้าน พลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กำลังเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง