รุมประนาม ! หนุ่มโหดฆ่าแฟนสาวรุ่นพี่ ก่อนทำทีเป็นโพสต์ตามหา

รุมประนาม ! หนุ่มโหด ฆ่าแฟนสาวรุ่นพี่ ก่อนทำทีเป็นโพสต์ตามหาในเฟซบุ๊ก

จากกรณี นายทัตพงศ์ พรหมชัยศรี อายุ 22 ปี ก่อเหตุสังหาร น.ส.พรธิดารัตน์ ศรีวิเชียร อายุ 23 ปี นักศึกษารุ่นพี่ที่ชอบพอกันและฝังศพไว้ในป่าหน้าบ้าน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นเวลากว่า 10 วัน ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้

ล่าสุด (18 ก.ค. 59) เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในเฟซบุ๊กของ นายทัตพงศ์ ผู้ต้องหา ใช้ชื่อว่า “คุณชายเอ็ม แดนเทวดา” พบว่า นายทัตพงศ์ ได้บันทึกคลิปตัวเองและโพสต์ เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ฆ่า น.ส.พรธิดารัตน์ แล้วฝัง โดยนายทัตพงศ์ได้ระบุว่า “แพนไม่น่าทำแบบนี้เลย เรารักแพน ขอให้แพนกลับมานะ แพนทำให้เราทุกอย่าง เรารักแพน” และยังโพสต์อีกหลายข้อความทำนองประกาศหาเบาะแสของผู้ตาย และเสียใจที่ผู้ตายหายตัวไป

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายทัตพงศ์ ปรากฏว่า ในเฟซบุ๊กของผู้ต้องหา มีชาวเน็ตเข้าไปถล่มด่า อย่างกว้างขวางในทำนองที่ว่าทำได้แม้กระทั่งคนรัก ใจโหดเหี้ยม แล้วยังมาทำทีโพสต์ลงเฟซบุ๊กอย่างไม่อาย และเป็นโรคจิตหรือไม่ที่ทำอย่างนี้ พร้อมทั้งมีการสาปแช่ง นายทัตพงศ์ อย่างหนัก ระบุว่าคนที่ก่อกรรมไม่ต้องรอชาติหน้า ชาตินี้กรรมตามสนองทันตาเห็น

ด้านการดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ได้เร่งทำสำนวนรวมทั้งขออำนาจศาลฝากขัง และคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญมีอัตราโทษสูงเกรงว่าจะมีการหลบหนี

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง