พบศพ นศ.สาวเสียชีวิตในรถ มือกำเข็มฉีดยาแน่น !!

ชาวบ้านโร่แจ้งความ หลังพบศพสาวนอนตายปริศนาอยู่ในรถที่จอดติดเครื่องหน้าป่าช้า ในพื้นที่แม่ริม จ.เชียงใหม่ ผงะมือถือเข็มฉีดยาแน่น  ด้านตร.คาดเกิดจากโรคประจำตัว 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (18 ก.ค. 59) ได้เกิดเหตุมีคนพพศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถจอดติดเครื่องที่บริเวณหน้าป่าช้า ในพื้นที่บ้านห้วยน้ำริน หมู่ 3 ต.ขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ จนชาวไม่สามารถนำศพเข้าไปฌาปนกิจยังบริเวณดังกล่าวได้

เข็มฉีดยา, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, ตาย
ภาพจากข่าวสด

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบหญิงสาวใส่เสื้อสีลายสก็อตสีขาว-ดำแดง กางเกงขาสั้นสีขาวนอนเสียชีวิตในรถ โดยไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะที่ในมือถือเข็มฉีดยาอยู่ และที่แขนซ้ายบริเวณข้อมือใช้ผ้าเช็ดหน้ามัดแน่น ทราบชื่อต่อมาน.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี เป็นชาวอ.สันกำแพง และเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังของเชียงใหม่

ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นมาจากลมหายใจขัดข้อง คาดว่าผู้ตายพยายามจะช่วยเหลือตนเองด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่งแต่ไม่ทัน จึงได้หมดสติและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนเรื่องที่พบเข็มฉีดยานั้นก็ต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์ว่ายาในเข็มฉีดยา นั้นเป็นอะไรอย่างไรต่อไป  เพราะเจ้าหน้าที่พบยารักษาโรคประจำตัวของผู้ตายจำนวนมาก อีกทั้งยังพบบัตรคนไข้ประจำโรงพยาบาลประสาทจังหวัดเชียงใหม่ เบื้องต้นทางตำรวจได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้มารับศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง