ดรามา เพจรถแข่งตัดพ้อสื่อ ไม่ทำข่าว ต๊อด ปิติ คว้าแชมป์ระดับโลก

ต๊อด ปิติ คว้าแชมป์แข่งรถระดับโลก แต่ไร้สื่อหลักนำเสนอข่าว ขณะที่เพจกีฬาความเร็วตัดพ้อ ทำไม? ไม่ปฏิบัติเหมือนกีฬาอื่น  ด้านชาวเน็ตไม่น่าเปรียบเทียบกัน

เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อเพจดังๆ เกี่ยวกับกฬามอร์เตอร์ ทั้ง “Racing Thailand” รวมถึง “สมาคมรถแต่ง” ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความตัดพ้อสื่อมวลชนในบ้านเรา ที่ไม่นำเสนอข่าวการคว้าแชมป์ GT ASIA SERIES 2016 ของ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ณ สนาม FUJI International speedway ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 59 ที่ผ่านมา เหมือนกับกีฬาชนิดอื่นๆ

ต๊อด ปิติ, แข่งรถ

โดยเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า “น่าน้อยใจมาก ไม่มีข่าวช่องไหน ออกสักช่องเดียว ทีกีฬาอื่นละอย่าให้พูดเลย” ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับข้อความดังกล่าว บางก็ว่าไม่ควรนำไปเปรียบเทียบกับกีฬาประเภทอื่น เพราะถือว่าเป็นความชอบของคนเฉพาะกลุ่ม ขณะเดียวกันก็แนะนำให้สร้างผลงานไปเรื่อยๆ หากประสบผลสำเร็จเยอะๆ ก็จะมีคนสนใจเอง

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กของเจ้าของแชมป์อย่าง “ต๊อด ปิติ” ก็ได้มีข้อความเผยความในใจหลังไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศว่า ในหลวง ประเทศไทย และคนไทยขอบคุณทุกกำลังใจเสมอมา”

ต๊อด ปิติ, แข่งรถ

“ความสุขและความภูมิใจของนักกีฬาไทยทุกคนคือการที่ได้ถือพระบรมฉายาลักษณ์เหนือศีรษะตนเอง โบกธงชาติไทย พร้อมถ้วยรางวัลอันดับที่หนึ่ง ไม่มีอะไรที่จะทำให้พวกเรามีความสุขไปกว่านี้ได้แล้วครับ ถึงจะดูว่านานแสนนานกว่าจะกลับมาจุดนี้ได้ ถึงจะต้องผิดหวังและล้มลุกคลุกคลานมาหลายครั้งก็ตาม

ไม่มีใครโกงความตั้งใจและพยายามอย่างสุดพลังของพวกเราได้เชื่อผม ขอบคุณทุกกำลังใจและเจตนาดีกับพวกเรา TP12 singha Motorsport ขอบคุณพลังและเสียงกระซิบที่ทำให้ผมเชื่อมั่นในตัวเองและไม่คิดยอมแพ้ ขอบคุณทีมงานทุกท่าน ขอบคุณจากใจจริงครับ”

ต๊อด ปิติ, แข่งรถ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง