ย้ายช่อง! ‘กรุณา บัวคำศรี’ โยกซบเสริมแกร่งข่าว ‘PPTV’

‘กรุณา บัวคำศรี’ ผู้ประกาศสาวและพิธีกรชื่อดัง ย้ายช่องเสริมแกร่งข่าว PPTV  พร้อมนำ 2 รายการคุณภาพ พร้อมออกอากาศ ส.ค. นี้

วันนี้ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางเว็ปไซต์ pptvthailand ได้มีการรายงานข่าวเปิดตัว “กรุณา บัวคำศรี” ผู้ประกาศสาวและพิธีกรชื่อดัง มาเสริมทัพข่าว PPTV ครั้งแรก พร้อมนำ 2 รายการคุณภาพ “รอบโลก by กรุณา บัวคำศรี” รายการสารคดีเชิงข่าว และรายการ “Did You Know…? คุณรู้หรือไม่” รายการแนว Edutainment

Y29udGVudHMlMkZmaWxlcyUyRlBhdHRhb24tQW9tJTJGJUUwJUI5JTgxJUUwJUI4JTg0JUUwJUI4JTlCJUUwJUI4JTg4JUUwJUI4JUIyJUUwJUI4JTgxJUUwJUI4JTgyJUUwJUI5JTg4JUUwJUI4JUIyJUUwJUI4JUE3NyUyRjIwMDcyMDE2JTJGNTc4ZjQyYmVkYmJiYy5KUEc=

โดย กรุณา กล่าวเปิดใจว่า “จริงๆ แล้ว นี่เป็นจุดเปลี่ยนอีกจุดหนึ่งของชีวิต เพราะณาจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองเคยคิดอยากทำมานานแล้ว การทำข่าวพอมาถึงจุดๆ หนึ่ง ตัวเองก็อยากมีเวลาคิด และทำงานที่อยากทำให้ยาวมากขึ้น สมมุติเวลารายงานข่าวก็ต้องทำงานแข่งกับเวลา บางทีเราอยากจะขยายเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจก็ทำไม่ได้ รายงานข่าวเสร็จก็จบไป บางครั้งตัวเองอยาก Slow Life เพื่อจะมีเวลาวางแผนการคิดงานให้ยาวและกว้างขึ้น ซึ่งไม่เคยได้ทำเต็มตัวมาก่อนเลย การทำข่าวบางทีเราก็ไม่สามารถเอาตัวเราเข้าไปอยู่ในข่าวได้ เป็นแค่การรายงานข่าวสั้นๆ

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามรายการสารคดีเชิงข่าวแนวใหม่ ‘รอบโลก by กรุณา บัวคำศรี’ ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.20-21.50 น. เริ่มตอนแรก 4 ส.ค. นี้ ประเดิมเป็นเทปแรก และรายการ ‘Did You Know…? คุณรู้หรือไม่’ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.55 – 06.00 น. เริ่มเทปแรก 1 ส.ค. นี้เช่นกัน

ขอบคุณและอ่านเพิ่มเติมได้ที่ pptvthailand

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง