คุมโจ๋หื่น ! ข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลทำแผน หวิดโดนรุมกระทืบ

เจ้าหน้าที่คุมตัวโจ๋หื่น ข่มขืนผู้ช่วยพยาบาล ทำแผน หวิดถูกประชาทัณฑ์ ชาวบ้านนับพันตะโกนให้ประหารชีวิต

715125-01

พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ แสงเพชร ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิสิษฐ์ ศรีสุพล ผกก.สภ.คูเมือง พร้อมกำลังตำรวจ สภ.คูเมือง และตำรวจ นปพ.ภ.จว.บุรีรัมย์ รวมกว่า 100 นาย ควบคุมตัว นายอ๊อฟ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่เกิดเหตุบริเวณป่ายูคาฯ ข้างทาง ริมถนนสาย อ.ลำปลายมาศ-อ.คูเมือง ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ โดยมีญาติพี่น้องเพื่อนบ้านที่ทราบข่าวกว่า 1,000 คน มารอดูการทำแผน

715125-08

ทั้งน้ี พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ ได้ใช้เครื่องขยายเสียงประชาสัมพันธ์ ประกาศขอร้องให้ชาวบ้านที่มาดูการทำแผน อยู่ในความสงบ และขอให้เจ้าหน้าที่ทำแผนให้เรียบร้อย พร้อมสัญญาว่าจะดำเนินคดีกับ นายปกครอง หรือ อ๊อฟ ในขั้นเด็ดขาดคัดค้านการประกันตัวทุกกรณี รวมทั้งจะรื้อฟื้นคดีต่าง ๆ ที่ นายอ๊อฟ เคยก่อไว้ ท่ามกลางเสียงประณามสาปแช่งคนร้ายที่กระทำการครั้งนี้อย่างโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของหมู่บ้าน พร้อมตะโกนเรียกร้องให้ประหารชีวิตผู้ต้องหา

เมื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จแล้ว ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายอ๊อฟ ขึ้นรถตู้ สภ.คูเมือง เพื่อนำไปฝากขัง ชาวบ้านทั้งเด็ก-สตรี ผู้ใหญ่ และคนชรา ที่ยืนรออยู่บริเวณรถตู้ได้แหวกวงล้อมของตำรวจฮือเข้ามาใช้ทั้งกำปั้นและกิ่งไม้รุมทุบตีเพื่อประชาทัณฑ์ผู้ต้องหาชุลมุนอยู่พักใหญ่ ก่อนเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้ สภ.คูเมือง กลับมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะควบคุมตัวมาฝากขังไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อป้องกันเหตุชาวบ้านบุกปิดล้อมทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาดังกล่าว

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง