แม่ค้าฉุน ! คว้าปืนยิง 2 แม่ลูกร้านข้าง ๆ ดับ เหตุร่มบังหน้าร้าน

แม่ค้าหมากพลูเมืองเพชรบุรี ฉุน ลั่นปืนยิง 2 แม่ลูกร้านข้างเคียง เหตุทะเลาะกันเรื่องร่มบังหน้าร้าน ตร. รวบทันควันคุมดำเนินคดี

715175-01

ร.ต.อ.อัคคะเมศฐ์ สิงห์สังข์ ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายบริเวณตลาดทรัพย์สินถนน 18 เมตร เขตเทศบาลเมืองเพชรบุรี ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายผลไม้และพวงมาลัยดอกไม้ พบศพ นางธนาภรณ์ อยู่สุข อายุ 50 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่คอ และ นายชัชวาลย์ อยู่สุข อายุ 23 ปี ลูกชาย สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันที่หน้าผาก ใกล้กันพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุม น.ส.พิศมัย ภู่ระหงษ์ อายุ 50 ปี ที่ถือปืนกวัดแกว่งไปมาท่าทางมีพิรุธ ไปสอบสวนและทราบว่า น.ส.พิศมัย เป็นแม่ค้าขายหมากพลู ที่อยู่ติดกับร้านของผู้ตาย และเป็นมือปืนผู้ก่อเหตุดังกล่าว พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด .38

จากการสอบสวน นายรักษ์พงษ์ อยู่สุข อายุ 27 ปี ลูกชายอีกคนของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากระทบกระทั่งกับแม่ค้าขายหมากพลูร้านข้างเคียงมาตลอด เพราะอีกฝ่ายเป็นคนปากร้าย อารมณ์มักฉุนเฉียว ก่อนเกิดเหตุมารดาก็มีปัญหาอีกครั้งกับแม่ค้าคนเดิม เกี่ยวกับเรื่องร่มบังแดดที่ผู้ก่อเหตุโวยวายว่าร่มร้านตนไปบังหน้าร้านเขาจนมีปากเสียงกัน แต่น้องชายก็ไปขอโทษแล้ว ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายถึงขนาดนี้ เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.พิศมัย ไปที่ สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง