สลด ! 2 ผัวเมีย ลงซ่อมเครื่องสูบน้ำ ขาดอากาศหายใจตายคาบ่อน้ำ

สลด ! ผัวลงซ่อมเครื่องสูบน้ำจนหมดสติ เมียโดดลงไปช่วย สุดท้ายขาดอากาศหายใจตายคาบ่อน้ำทั้งคู่

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในบ่อน้ำกลางทุ่งนา 2 ราย บริเวณ หมู่ที่ 4 ตำบลเทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางเข้ไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

จากการตรวจสอบบริเวณปากบ่อน้ำเก่า ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5 เมตร ความลึกประมาณ 7 เมตร กลางบ่อมีท่อน้ำเหล็กขนาดใหญ่พาดปากบ่อไว้ ก้นบ่อพบศพ นางกัญญา เกิดน้อย อายุ 37 ปี เสียชีวิตทับอยู่บนร่างของ นายปรีชา เกิดน้อย ผู้เป็นสามี โดยขาของนายปรีชาพาดอยู่บนขั้นสามของบันไดไม้ไผ่ที่พาดลงไปจากปากบ่อ

รูปข่าว-492

ทั้งนี้ นางอำพร เกิดน้อย อายุ 70 ปี มารดาของนายปรีชา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งสอง ได้มาทำการสูบน้ำเข้านาข้าวบริเวณดังกล่าว ตั้งแต่ช่วงเช้าจนกระทั่งเวลา 21.00 น. ตนไม่เห็นทั้งสองกลับบ้าน จึงได้โทรศัพท์หาแต่ไม่มีใครรับสาย รู้สึกผิดสังเกตจึงได้ให้ญาติและเพื่อนบ้านช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งมาเจอทั้งสองนอนเสียชีวิตอยู่ภายในก้นบ่อน้ำดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายปรีชาอาจจะปีนบันไดลงไปซ่อมอุปกรณ์สูบน้ำแล้วเกิดหมดสติ นางสุกัญญาคงจะลงไปช่วยสามีแต่เกิดอาการขาดอากาศหายใจ หมดสติไปอีกราย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้งคู่

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ WorkpointNews

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง