‘หลวงพี่’ ซิ่งเก๋งตัดหน้ากระบะชนสนั่น เจ็บ 3

พระ จ.ชัยนาทขับรถเก๋งกลับรถตัดหน้ากระบะ ชนสนั่นกลาง 3 แยก บริเวณพื้นที่ ต.เสื้อโฮก อ.เมืองชัยนาท มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว จ.ชัยนาท รายงานว่าเกิดอุบัติเหตุมีพระขับรถเก๋งพุ่งตัดหน้ารถกระบะแม่ค้าไข่ไก่ จนเกิดชนกันเสียงดังสนั่น ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ส่วนรถเก๋งขาดครึ่ง บนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 263 บริเวณ 3 แยกสะพานเบี่ยง พื้นที่ ต.เสื้อโฮก อ.เมืองชัยนาท

14090001.00_01_03_42.Still006

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีเขียวหมายเลขทะเบียน กค1257 อุทัยธานี ถูกชนมีสภาพพังยับเบิน ส่วนหน้าที่เป็นห้องเครื่องยนต์ขาดออกจากตัวรถ มีผู้ได้รับาดเจ็บเป็นพระสงฆ์อายุประมาณ 50 ปี ไม่พบสูจิบัตรหรือเอกสารแสดงตัว อยู่ในที่นั่งคนขับ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ใกล้เคียงกันพบรถคู่กรณีเป็นรถกระบะ หมายเลขทะเบียน ผบ8535 ขอนแก่น สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหายอย่างหนัก

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายคือนายบรรจงศักดิ์ นามระศรี อายุ 42 ปี คนขับรถ และ ด.ช. มัฆวาน นามระศรี อายุ 14 ลูกชาย เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามนางศรีลักษณ์ นามระศรี ภรรยาของนายบรรจงศักดิ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะไปรับไข่ไก่จากฟาร์มใน อ.มโนรมย์ กลับไปขายที่ จ.นครราชสีมา มาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ คู่กรณีที่จอดรอกลับรถอยู่กลาง 3 แยกก็พุ่งออกมาตัดหน้ารถของตนในระยะกระชั้นชิด ทำให้หลบไม่ทันจนเกิดการชนอย่างรุนแรงดังกล่าว

ทั้งนี้ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุเผยว่า จุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะเป็นทางตรงยาว ประกอบกับไม่มีสัญญาณไฟจราจร ซึ่งถือว่าเป็นแยกวัดใจ และมีหลายรายฝ่าฝืนป้ายห้ามกลับรถ ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก จึงอยากให้มาติดตั้งสัญญาณไฟจราจรให้ เพื่อลดปัญหาความสูญเสียในอนาคตด้วย

14090001.00_00_30_02.Still005

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง