ไม่กลัวบาป! 3 คนร้ายทำทีไหว้พระ ก่อนงัดตู้บริจาคเงินวัด

3 คนร้ายทำทีไหว้พระ ก่อนงัดตู้บริจาคเงินวัดกวาดเงินไปได้กว่า 2,000 บาท ที่วัดต้นสน ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง 

วันนี้ 25 ก.ค. ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายงัดตู้บริจาคเงินที่ บริเวณศาลาเจริญบุญ ห้องรับรอง วัดต้นสน ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณศาลาเจริญบุญ ห้องรับรอง ด้านในประดิษฐานรูปปั้น สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) ไว้ให้ประชนกราบไหว้บูชา พบตู้บริจาคถูกงัดเสียหายอยู่บริเวณด้านข้างห้อง

จากการสอบสวนแม่ชี ประภารัตน์ ขุนภัคดี อายุ 59 ปี แม่ชีผู้ดู ให้การว่า ขณะที่ตนเองเดินไปเข้าห้องน้ำกลับมาพบว่ามีหญิง 2 คนและชายอีก 1 คนอยู่ในอาการพิรุธ โดยมีผู้หญิงได้ดักรออยู่หน้าประตูและชวนคุยเรื่องต่างจนกระทั้งสักพักก็มีผู้ชายเดินออกมาจากจากศาลาแล้วรีบขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและทะเบียนออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเดินเข้ามาภายในศาลพบว่าตู้บริจาคที่มีเงินจากศรัทธาญาติโยมบริจาคอยู่กว่า 2,000 บาทหายไป

ร.ต.อ.สิริชัย กล่าวว่าจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ากล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายได้ เป็นหญิงอายุประมาณ 30-35 ปี สวมกางเกงขายาสวมเสื้อคลุมสีเทาทับ 1 คน อีก 1 คนเป็นเด็กหญิงอายุประมาณ 13-18 ปี สวมกางเกงขายา สวมเสื้อคลุมทับ และอีกคน1เป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี นุ่งกางเกงขายา สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหน้าและพฤติการณ์คนร้ายอย่างชัดเจน และทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ตรวจลายนิ้วมือแฝงตามตู้บริจาคและรอยเท้าคนร้าย และจะไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจดูชนิดของรถจักรยานยนต์ เพื่อติดตามคนร้ายทั้งสามคนในภาพกล้องวงจรปิดมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง