รวบ! ‘โจ้บ้านเอื้อ’ เอเย่นต์ยานรก จัดโปรเสพก่อนผ่อนทีหลัง

เจ้าหน้าที่ทหาร-ตำราจ และฝ่ายปกครอง พื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รวบ ‘โจ้บ้านเอื้อ’ เอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในชุมชน

วันที่ 26 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหาร สนธิกำลังร่วมกับตำรวจ สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง ร่วมกันจับกุมตัวนายอุเทน ทองดี หรือ ‘โจ้บ้านเอื้อ’ อายุ 31 ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน1,200เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยจับกุมได้ที่ โครงการบ้านเอื้ออาทรคุณพระหมู่ที่ 6 ซ.คลองหลวง 27 ห้องเลขที่ 90/0518 ตึก 5 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

183448

โดย ร.ท.ณรงค์ สลับศรี รองผู้บังคับชุดประสานงานพื้นที่อำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ทหารได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายอุเทน ทองดี หรือฉายา ‘โจ้บ้านเอื้อ’ จำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในชุมชนบ้านเอื้ออาทร ซ.คุณพระ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายจนประชาชนที่มีลูกจะติดยาเสพติด

จึงแจ้งมาทางเจ้าหน้าที่ทหาร และได้สนธิกำลังตำรวจ ฝ่ายปกครองเพื่อทำการเข้าจับกุม จึงนำตัวไปค้นห้องพักพบกลุ่มวัยรุ่นชาย 3 หญิง 2 คน กำลังมั่วสุมยาเสพติดจึงทำการจับกุมและตรวจค้นรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ดสีเทา หมายเลขทะเบียน 4กฆ-2843 กทม. ที่จอดอยู่ด้านล่างจากการตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ด้านในจำนวน 1,200 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมและตรวจยึดยาเสพติดรถยนต์คันดังกล่าว

ทางด้านนายอุเทน ทองดี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับยาบ้ามาจากชุมชนอิสลามหรือ ซ.ดีนู้ล เพื่อมาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในราคาเม็ดละ 150บาท โดยจะจำหน่ายยาเสพติดก่อน แล้วค่อยมาชำระภายหลัง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลทำการจับกุมผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง