รวบ ! หนุ่มแต่งกายแอบอ้างเป็นตำรวจที่ลาดพร้าว

รวบหนุ่มพิษณุโลกแต่งกายแอบอ้างเป็นตำรวจกองปราบ ที่ โรงแรมลาดพร้าว นำส่ง สน.ลาดพร้าว ดำเนินคดีพร้อมของกลาง

นายธีรเมศร์ สิริประภาธนพงษ์ อายุ 28 ปี ชาว จ.พิษณุโลก ถูกตำรวจ สน.ลาดพร้าว จับกุมได้ ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 128/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ พร้อมของกลาง อาวุธปืน และเครื่องแบบ ตำรวจกองปราบ ระบุชื่อ ธีรเมศร์ สิริประภาธนพงษ์ จำนวน 1 ชุด และบัตรแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุตำแหน่ง สว.งาน 1 กก.1 บก.ป. สำหรับการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งให้เข้าไปตรวจสอบ ชายไทยไม่ทราบชื่อ แต่งกายและแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซอยลาดพร้าว 128/3

53

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้เดินทางไปถึงบริเวณดังกล่าว พบ นายธีรเมศร์ สิริประภาธนพงษ์ (ทราบชื่อและนามสกุลในภายหลัง) อยู่บริเวณหน้าห้องดังกล่าว แต่งกายเครื่องแบบตำรวจสังกัดกองปราบปราม จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอตรวจสอบบัตรประจำตัวข้าราชการตำรวจ ซึ่ง นายธีรเมศร์ สิริประภาธนพงษ์ ยอมรับว่าตนเองแต่งกายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตนไม่ได้เป็นตำรวจจริง

สอบถาม นายธีรเมศร์ สิริประภาธนพงษ์ ยอมรับว่า ของกลางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจค้นเจอภายในรถดังกล่าวทั้งหมดนั้น เป็นของตนเองจริง จึงได้แจ้งให้ทราบว่าต้องถูกจับกุม และแจ้งข้อกล่าวหาตามกฎหมาย ก่อนนำตัว นายธีรเมศร์ สิริประภาธนพงษ์ พร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง