ระทึก! สาวป่วยโรคซึมเศร้า โดดแม่น้ำหวังฆ่าตัวตาย(คลิป)

ระทึก! สาววัย 37 ปี ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ขับรถเก๋งจอดกลางสะพาน ก่อนตัดสินใจกระโดดลงไปกลางแม่น่ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่เข้าช่วยชีวิตได้ทัน

วันนี้ 26 ก.ค. ร.ต.ท.หญิงสุชาวดี สีสัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงจอดรถยนต์ไว้กลางสะพานเลี่ยงเมือง แล้วกระโดดลงไปในกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทองและเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุบนสะพานเลี่ยงเมือง พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน กค 3953 อ่างทอง กลางแม่น้ำเจ้าพระยา และที่บริเวณหน้าวัดไชยสงคราม มีผู้หญิงลอยคออยู่กลางแม่น้ำผลุบโผล่กระเสือกระสนใกล้หมดแรง ทางชาวบ้านที่หาปลาอยู่บริเวณดังกล่าวเห็นเหตุการณ์อยู่จึงนำเรือเครื่องขับออกไปช่วยที่กลางแม่น้ำ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำเรือพายจำนวน 2ลำออกไปช่วยเหลือนำขึ้นมาได้อย่างปลอดภัยพร้อมน้ำส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อทำการปฐมพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.ลำดวน (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี อยู่ในสภาพอิดโรยหมดเรี่ยวแรง ตาเหม่อลอย ให้การเบื้องต้นทราบว่ามีปัญหาเครียดจากการที่ต้องหยุดทำงานบ่อย และมีปัญหาทางสุขภาพโรคซึมเศร้า จึงหาทางออกโดยการกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายแต่โชคยังดีมีชาวบ้านพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการช่วยเหลือรอดชีวิตได้อย่างหวุดหวิด อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนขอมูลเพิ่มเติมจากญาติและผู้ก่อเหตุหลังจากทำการรักษาตัวอย่างปลอดภัยแล้วเพื่อหาสาเหตุและการจูงใจในการกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อฆ่าตัวตายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง