รวบแล้ว ! ลูกหึงโหดยิงพ่อดับ ร่ำไห้กอดขอโทษเมีย

รวบแล้ว ! ลูกหึงโหดยิงพ่อ 9 นัดดับ เหตุหึงนึกว่าเป็นชู้กับเมีย ขอพบเมีย ขอโทษทั้งน้ำตา ฝากดูแลลูก ก่อนทำแผนรับสารภาพ

จากกรณีเหตุการณ์สุดช็อก ลูกชายหึงโหด คิดว่าพ่อเป็นชู้กับภรรยาของตัวเอง ยิงพ่อ 9 นัด จนเสียชีวิตคาที่ ในเปลใต้ถุนบ้าน ต่อมาทราบชื่อ นายสุบิน ปานสรวง ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต  ก่อนที่จะหลบหนีไป ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.ชัยนาท สามารถจับกุมตัวนายสุบินได้แล้ว ที่ถนนสายชัยนาท-ตาคลี ต.หนองหม้อ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์เข้าสู่ จ.ชัยนาท หลังการจับกุม ได้นำตัวผู้ต้องหาไปค้นปืนลูกซองสั้นที่ทิ้งไว้พงหญ้าข้างวัดจันทนาราม ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี และสอบปากคำต่อไป

ทั้งนี้ นายสุบิน ได้ขอตำรวจว่า อยากเห็นหน้าภรรยา และได้กล่าวขอโทษภรรยาทั้งน้ำตา ฝากดูแลลูกชายด้วย ส่วนคำให้การนั้น ผู้ต้องหายอมรับสารภาพ มูลเหตุคือความหึงหวง อีกทั้งก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้าไป 1 เม็ดครึ่ง ดื่มเบียร์ จนเกิดความมึนเมา

ขณะที่การทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ต้องใช้กำลังทหารกับตำรวจกว่า 50 นาย คอยควบคุมสถานการณ์ แต่ก็มีชาวบ้านคนหนึ่งออกมาด่าว่า จนต้องกั้นออกไป ใช้เวลาทำแผนประมาณ 10 นาทีจึงเสร็จสิ้น เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาฆ่าบุพการี พยายามฆ่าผู้อื่น ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี ต่อไป

 

ข้อมูล/ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

MThai News


ลูกหึงโหด ! ยิงพ่อตายคาที่ ระแวงคิดว่ามีอะไรกับเมียสาวอายุ 18 ปี

วันที่ 26 ก.ค. 59 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ บ้านเลขที่ 61/1 หมู่ 7 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงเดินทางเข้าไปตรวจจุดเกิดเหตุ พร้อมแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลสรรคบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท

81

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ มีเปลญวนผูกอยู่ใต้ถุน พร้อมแคร่ไม้ไผ่วางอยู่ใกล้กัน พบคราบเลือดใต้เปลญวนและบนแคร่ พร้อมหมอนรองกระสุน ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายทองใบ ปานสรวง อายุ 53 ปี ถูกยิงบริเวณกลางอกและได้เสียชีวิตลงระหว่างส่งโรงพยาบาลสรรคบุรี มือปืนคือ นายสุบิน ปานสรวง อายุ 27 ปี ลูกชายแท้ ๆ ของผู้ตาย ซึ่งหลบหนีไปหลังก่อเหตุ

ด้าน น.ส.สุธิพร สีดา อายุ 18 ปี ภรรยาของนายสุบิน ผู้ต้องหา เล่าว่า วันนี้พ่อลูกทะเลาะกันตลอด โดยนายสุบินนำปืนและลูกปืนมาวางให้ดู แล้วสั่งให้ตนทำกับข้าว ขณะตนกำลังจะหั่นหมู อยู่ ๆ สามีก็ลุกขึ้นเดินมาหาพ่อแล้วพูดว่า “มึงเอาเมียกูหรือไง” จากนั้นยกปืนขึ้นจ่อยิงพ่อขณะนอนอยู่ในเปล กระสุนโดนเข้ากลางหน้าอก แล้วก็หันปืนมาจะยิงตน ตนจึงวิ่งไปหาเพื่อนบ้านให้ช่วย

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง